TƯ VẤN ĐẦU TƯ
QUẢNG CÁO

TƯ VẤN ĐẦU TƯ


Điểm qua những chi phí phải trả trong kinh doanh nhà hàng.

Chi phí để mở một nhà hàng có thể dao động rất lớn. vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, phong cách, số lượng nhân viên và địa điểm mở nhà hàng… Mặc dù có rất nhiều các yếu tố cần xem xét, tuy nhiên bạn vẫn có thể ước lượng được chi phí mở nhà hàng , miễn là bạn có một kế hoạch kinh doanh tốt.


Xem chi tiết
Cách lên thực đơn, tính cost cho công việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Lên thực đơn cho nhà hàng không phải là một việc đơn giản, ngoài việc là danh sách những món ăn và giá tiền, nó còn phản ánh phong cách và hình ảnh nhà hàng.


Xem chi tiết
Thuê thiết bị Bếp - thêm một giải pháp cho các nhà hàng chuỗi

Thiết bị bếp chiếm vai trò đặc biệt quan trọng đối với hoạt động của nhà hàng chuỗi, nhượng quyền, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, căn tin...


Xem chi tiết
5 Lời Khuyên Hữu Ích Trong Marketing Nhà Hàng

Trong thị trường nhà hàng cạnh tranh ngày nay, thức ăn ngon và dịch vụ tốt là không đủ: bạn cũng cần Marketing một cách tuyệt vời để lôi kéo khách hàng quay trở lại và thu hút khách hàng mới để họ chi tiêu tiền cho bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.


Xem chi tiết
Khách Sạn Miễn Phí Phòng Cho Ai Có 100.000 Người Theo Dõi TRên Facebook

Xu hướng marketing, quảng cáo khách sạn, nhà hàng, quán ăn đang ngày càng được mở rộng trên các mạng xã hội và đem lại nhiều hiệu quả đáng kể.


Xem chi tiết
Nhân Lực Nhà Hàng - Khách Sạn: Cung - Cầu Đang Lệch Pha

Khảo sát của JobStreet.com gần đây cho thấy ngành nhà hàng - khách sạn đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn. Theo đó, 90% các công ty trong ngành được khảo sát vẫn đang có nhu cầu tuyển dụng từ đây đến cuối năm.


Xem chi tiết
Kinh Doanh Nhà Hàng, Tiết Kiệm Từ A-Z Cho Người Mới Bắt Đầu.

Chi phí lớn nhất mà bạn phải đầu tư khi mở nhà hàng là mua trang thiết bị. Giá cả các trang thiết bị này đắt đến độ bạn không ngờ tới, đặc biệt nếu bạn là lính mới trong lĩnh vực này.


Xem chi tiết
Kiểm Soát Chi Phí Nhân Sự

Việc quản lý nhà hàng thành công thì không thể thiếu phần kiểm soát chi phí cho nhân lực. Để có thể sử dụng vừa đủ ngân sách hoạt động mà không phải bớt đi chất lượng dịch vụ, người quản lý phải mở rộng việc bố trí nhân sự và lập thời gian biểu cho họ làm việc dựa trên dự đoán số lượng bán hàng và giờ nào đông khách hơn. Ngoài ra người quản lý phải biết nên làm gì khi số lượng nhân viên theo tiêu chuẩn đề ra lại có sự chênh lệch lớn so với lượng nhân viên cần thực tế.


Xem chi tiết
Giám đốc nhân sự - Gạch nối cho thành công của khách sạn

Một giám đốc nhân sự lý tưởng là người có khả năng cùng ban giám đốc khách sạn đưa ra chiến lược phát triển nhân sự đúng hướng.


Xem chi tiết
Lương bổng & đãi ngộ - Đòn bẩy phát triển nguồn nhân lực

Đến nay, nhiều doanh nghiệp vẫn còn xem lương bổng như một loại chi phí. Tuy nhiên, ở gốc độ quản trị, lương là một công cụ đắc lực trong quản trị nguồn nhân lực, là đòn bẩy phát triển nguồn nhân lực vững mạnh nhất trong tất cả các công cụ. (Vì còn công cụ nào đánh trực tiếp vào người động bằng lương?)


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 4 [>] [>>]