Home Ngành QLKS Top 10 trường có ngành quản lý khách sạn TPHCM - Hệ...

Trước khi thi THPT Quốc gia, học sinh và phụ huynh thường ưu tiên chọn các trường đại học có chuyên ngành quản lý khách sạn TPHCM. Nghề này thu hút nhiều cá nhân vì: chương trình đào tạo mang tính thời đại, mới mẻ và nó lý tưởng cho những người trẻ tuổi tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp cơ hội để tương tác với những người có kiến thức mới và tiên tiến về thế giới.

Sau khi tốt nghiệp đại học ngành quản lý khách sạn TPHCM, thật đơn giản để tìm việc làm và kiếm một cuộc sống tốt. Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, bạn nên tham khảo các trường đào tạo ngành quản lý khách sạn trong bài viết sau.

Top 10 trường đại học đào tạo ngành quản lý khách sạn TPHCM:

1. Đại học sư phạm kỹ thuật TPHCM

Ngành quản lý khách sạn tại TPHCM - Đại học sư phạm kỹ thuật TPHCM
Đại học sư phạm kỹ thuật TPHCM

Đại học sư phạm kỹ thuật TPHCM là trường đại học đào tạo ngành QLKS. Học ngành quản lý khách sạn tại trường đại học này, bạn sẽ được học các kiến thức về hoạch định chiến lược cho ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú, quản lý và tổ chức các hoạt động tại doanh nghiệp lưu trú như hoạt động sắp xếp buồng phòng, lễ tân và các dịch vụ khác. Ngành quản lý khách sạn TPHCM của trường đại học này giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giải quyết những khó khăn trong công việc với đối tác và khách hàng.

Thông tin chi tiết:

2. Đại Học Tài Chính – Marketing

Ngành quản lý khách sạn tại TPHCM - Đại Học Tài Chính – Marketing
Đại Học Tài Chính – Marketing

Phụ huynh và học sinh trên toàn quốc mong muốn theo đuổi nghề Quản trị khách sạn tham khảo ngành QLKS tại trường đại Học Tài Chính – Marketing. Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn – Nhà hàng của trường đại học này không chỉ giúp sinh viên nắm bắt đầy đủ kỹ năng, kiến thức trong mà còn đảm bảo sinh viên ra trường có trình độ ngoại ngữ với hệ đại học. Ngành quản lý khách sạn TPHCM của trường đại học này giúp sinh viên có thể đáp ứng thị trường tuyển dụng.

Khi bạn tốt nghiệp ngành QLKS tại trường đại học này, sinh viên có nhiều lựa chọn để làm việc trong các dịch vụ lữ hành, công ty du lịch, văn phòng của các tổ chức quản lý nhà nước về du lịch,…Nếu bạn không biết nên học ngành quản lý khách sạn TPHCM của trường đại học nào, bạn có thể suy xét nơi này.

Thông tin chi tiết:

3. Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành
Đại học Nguyễn Tất Thành

Các ngành quản lý khách sạn TPHCM được bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Chính vì thế nếu bạn đang không biết ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở TPHCM, bạn có tìm hiểu trường đại học này.  Khi học tại đây, bạn sẽ được phép khám phá sở thích của mình, có những trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường giáo dục hiện đại, và có thái độ sống phóng khoáng, đảm bảo rằng khi tốt nghiệp ra trường Đại học Nguyễn Tất Thành, họ có thể tự tin làm việc trong các công ty toàn cầu một cách vui vẻ và hiệu quả.

Thông tin chi tiết:

4. Đại Học Công Nghiệp TPHCM

Ngành quản lý khách sạn tại TPHCM - Đại Học Công Nghiệp TPHCM
Đại Học Công Nghiệp TPHCM

Học ngành QLKS tại trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM bạn sẽ được cung cấp và trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tổ chức và quản trị khách sạn, bao gồm: thiết kế công việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và kiểm soát chất lượng dịch vụ, sắp xếp các sự kiện, phân bổ công việc, lưu trú, vui chơi, ăn uống, giải trí, của khách sạn… Khi học ngành quản lý khách sạn TPHCM bạn sẽ có kiến thức cơ bản về các nền văn hóa trên toàn cầu và Việt Nam, khoa học xã hội…

Thông tin chi tiết:

5. Đại Học Hoa Sen

Đại Học Hoa Sen
Đại Học Hoa Sen

Giáo trình ngành quản lý khách sạn TPHCM tại trường đại học này chuyên đào tạo được cập nhật theo kịp xu hướng nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn phù hợp với nhu cầu xã hội. Sinh viên có thể thực hành các kỹ năng và thích nghi với thế giới làm việc quốc tế trong một phòng thực hành được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao trong trường Đại Học Hoa Sen.

Trong các kỳ thực tập hay tham quan thực tế bạn sẽ được thăm các khách sạn cao cấp giúp sinh viên đánh giá khả năng thực tế của mình. Đặc biệt với chương trình đào tạo của ngành quản lý khách sạn TPHCM trong năm thứ ba và thứ tư, sinh viên được tuyển dụng vào làm việc tại các khách sạn 4 – 5 sao mà trường đại học đã hợp tác.

Thông tin chi tiết:

6. Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM

Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM
Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM

Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM Luôn ưu tiên các chương trình đào tạo gắn với ứng dụng thực tế để đảm bảo rằng sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc cho phép họ điều chỉnh theo những thay đổi và biến thể toàn cầu. Sinh viên có thể giải quyết các tình huống giả định, xây dựng khả năng nghiên cứu tự chủ, các vấn đề thực tế trong phân tích, quản lý nhà hàng và khách sạn, lập kế hoạch chiến lược du lịch và điều chỉnh các kỹ năng khi hội nhập sau khi tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn TPHCM.

Môi trường học tập và làm việc của nơi này luôn chào đón các chuyên gia và CEO của các doanh nghiệp thường xuyên đến giáo dục sinh viên các ngành nhà hàng, du lịch và khách sạn dưới hình thức các môn học chuẩn bị. Đồng thời, các công ty sẽ thiết lập hoàn cảnh tối ưu để sinh viên ngành quản lý khách sạn TPHCM của trường đại học này đến thực tập, tham quan và ưu tiên tuyển dụng.

Thông tin chi tiết:

7. Đại học Văn Hiến

Ngành quản lý khách sạn tại TPHCM - Đại học Văn Hiến
Đại học Văn Hiến

Nếu bạn không rõ ngành quản trị khách sạn học trường nào miền Nam thì Đại học Văn Hiến sẽ là một trường học lý tưởng. Khi học tại đây, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về quản lý và kinh tế được giảng dạy kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của các giáo sư có kiến thức, chuyên môn cao. Truyền thông và tổ chức sự kiện là thế mạnh của trường. Các câu lạc bộ của ngành quản lý khách sạn TPHCM của trường không chỉ hữu ích trong kinh doanh mà còn rất tích cực. Điều này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập đa dạng.

Thông tin chi tiết:

8. Đại Học Tôn Đức Thắng

Ngành quản lý khách sạn tại TPHCM - Đại Học Tôn Đức Thắng
Đại Học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng được coi là một trong những trường dạy ngành quản trị khách sạn lớn nhất. Trường có thương hiệu trong ngành, đến với nơi này bạn có thể được trang bị đầy đủ các kiến thức, hướng dẫn dùng các trang thiết bị hiện đại như máy tính hiện đại và được học trong môi trường làm việc thực tế,…tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong môi trường thoải mái. Ngành quản lý khách sạn TPHCM của trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành cao.

Thông tin chi tiết:

9. Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Ngành quản lý khách sạn tại TPHCM - Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Ngành quản lý khách sạn TPHCM của đại học quốc tế có mục tiêu đào tạo là phát triển sự hiểu biết của người học về lĩnh vực công nghiệp khách sạn, cũng như những thay đổi và xu hướng của thị trường. Hỗ trợ các công ty quản lý sự thay đổi và tăng khả năng cạnh tranh của họ. Sau khi hoàn thành chương trình quản lý khách sạn tại Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, bạn có thể bắt đầu làm việc trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng du lịch. Với vị trí ban đầu là nhân viên các bộ phận như: phục vụ phòng, lễ tân,…

Thông tin chi tiết:

10. Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM

Ngành quản lý khách sạn tại TPHCM - Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM
Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM đào tạo ngành quản trị khách sạn hàng đầu tại TPHCM và cả nước đây là trường đại học đào tạo chuyên ngành quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau như Quản lý Lữ hành, Quản lý Du thuyền, Quản lý Khách sạn,…cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chính phù hợp. Sinh viên ngành quản lý khách sạn TPHCM không chỉ được học với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp mà còn nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Thông tin chi tiết:

Hiện nay có một số cơ sở và trường học cung cấp các ngành quản lý khách sạn TPHCM. Chương trình đào tạo, phong cách giảng dạy, triết lý giáo dục của mỗi trường là duy nhất. Do đó, sinh viên tốt nghiệp tại các ngành quản lý khách sạn TPHCM sẽ có năng lực độc đáo cũng như cơ hội nghề nghiệp tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng. Nếu đang không biết lựa chọn trường nào để học, bạn có thể tham khảo các trường đại học trên.

Bài viết liên quan:

Top 12 khách sạn Cần Thơ gần bến Ninh Kiều được ưa chuộng nhất

RELATED ARTICLES

Top 10 Khách sạn 5 sao Quận 1 sang trọng, view đẹp nhất Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khách sạn 5 sao Quận 1 để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng mà phải đáp ứng được...

Top 12 địa điểm du lịch vịnh Cam Ranh bạn nên trải nghiệm

Du lịch vịnh Cam Ranh nên khám phá những địa điểm nào? Dù không phải là một địa điểm mới như Vịnh Cam Ranh...

Top 13 resort Cần Giờ giá rẻ và đầy đủ tiện nghi nhất

Resort Cần Giờ giá rẻ hiện nay là những nơi lưu trú được nhiều du khách tìm đến nếu đi du lịch quanh khu...

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Top 10 Khách sạn 5 sao Quận 1 sang trọng, view đẹp nhất Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khách sạn 5 sao Quận 1 để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng mà phải đáp ứng được...

Top 12 địa điểm du lịch vịnh Cam Ranh bạn nên trải nghiệm

Du lịch vịnh Cam Ranh nên khám phá những địa điểm nào? Dù không phải là một địa điểm mới như Vịnh Cam Ranh...

Top 13 resort Cần Giờ giá rẻ và đầy đủ tiện nghi nhất

Resort Cần Giờ giá rẻ hiện nay là những nơi lưu trú được nhiều du khách tìm đến nếu đi du lịch quanh khu...

Top 12 điểm du lịch đảo Nam Du đáng tham quan nhất

Là một hòn đảo nằm ở địa phận tỉnh Kiên Giang, giờ đây du lịch đảo Nam Du là một lựa chọn khám phá...

Top 13 nhà hàng buffet giá rẻ Quy Nhơn ngon ngất ngây

Đi du lịch Quy Nhơn mà không đến các nhà hàng buffet giá rẻ Quy Nhơn để thưởng thức các món ăn ngon quả...

Top 10 địa điểm du lịch đảo Quan Lạn đẹp tinh khôi

Du lịch đảo Quan Lạn, Quảng Ninh nên thăm những địa điểm nào? có lẽ là câu hỏi chung của nhiều du khách khi...

Top 10 địa điểm du lịch đảo Bình Hưng đẹp và hấp dẫn nhất

Du lịch đảo Bình Hưng, Khánh Hòa đang là một địa điểm du lịch đẹp được thiên nhiêu ban cho những cảnh đẹp độc...

Top 10 địa điểm du lịch Cù Lao Chàm đẹp nhất hiện nay

Du lịch Cù Lao Chàm hiện nay ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều du khách khi có dịp ghé thăm Hội An,...