Home Du Lịch Top 10 địa điểm du lịch đảo Bình Hưng đẹp và hấp...

Du lịch đảo Bình Hưng, Khánh Hòa đang là một địa điểm du lịch đẹp được thiên nhiêu ban cho những cảnh đẹp độc nhất. Bất kỳ ai lần đầu đặt chân đến nơi này đều sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp trong trẻo của nó. Khi đến du lịch tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng kỹ lưỡng sự quyến rũ và vẻ đẹp tự nhiên của địa điểm tham quan này. Với bài viết hôm nay, Quanlykhachsan sẽ giới thiệu cho bạn 10 địa điểm du lịch đảo Bình Hưng tuyệt vời để bạn không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đến đây du lịch.

Top 10 địa điểm du lịch đảo Bình Hưng đẹp nhất:

1. Bãi Chuối

Bãi Chuối
Bãi Chuối

Bãi Chuối là một biển trong xanh, đẹp tự hào có mực nước sâu nhất và bãi cát lớn nhất ở vùng đảo Bình Hưng. Khi đến đây vui chơi, bạn chỉ nên khám phá bãi biển này nếu bạn là người có áo phao hay bơi thành thạo. Cát ở cảnh đẹp đảo Bình Hưng này thô nên cũng khá sạch. Cư dân trên đảo thường tận dụng cát tại địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng này để xây dựng nhà ở. Nước ở điểm du lịch đảo Bình Hưng này có màu xanh nõn đặc trưng nên được gọi là bãi chuối.

Khi đến bãi biển xinh đẹp này, bạn có thể bắt gặp những du khách trong nước và quốc tế đang lặn hoặc bơi. Bãi biển đẹp này có sóng khá lớn vào mùa gió nên thường ít khách du lịch. Để đến điểm du lịch đảo Bình Hưng này bằng đường bộ, bạn đi khoảng 1km và đi theo vòng cung Bình Tiên từ Bãi Kinh đến Vĩnh Hy sẽ thấy đường xuống bờ.

Địa chỉ: Đường cung Bình Tiên, từ Bãi Kinh ra Vĩnh Hy

2. Bãi Nước Ngọt

Du lịch đảo Bình Hưng - Bãi Nước Ngọt
Bãi Nước Ngọt

Bãi Nước Ngọt là một bãi biển đẹp và là nơi có thể giúp bạn thư giãn và hạ nhiệt vào mùa hè chói chang. Hơn nữa, vị trí đặc biệt của địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng này mang đến một môi trường sinh thái khác biệt và phong phú. Khi lần đầu thăm cảnh đẹp đảo Bình Hưng này bạn có thể bị kinh ngạc, sốc và bị quyến rũ bởi những gì bạn nhìn thấy trước mắt mình.

Địa điểm du lịch đảo Bình Hưng này là bãi biển trong veo có hang đá và biển ở bên ngoài và cũng có nước ngọt ở bên trong hang. Khách du lịch review đảo Bình Hưng này có nước biển màu xanh lam rực rỡ và bạn có thể nhìn thấy mọi vật khi bơi lội dưới bề mặt nước. Khi chán tắm biển, bạn có thể vào trong nhà tắm ở gần địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng này để tắm nước ngọt.

Địa chỉ: Xã Công Hải, Huyện Ninh Hải

3. Hang Tàu – Đảo Yến

Du lịch đảo Bình Hưng - Hang Tàu - Đảo Yến
Hang Tàu – Đảo Yến

Hang Tàu – Đảo Yến có một vị trí đẹp và là địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng chất lượng. Theo lời kể, vào những mùa mưa bão, tàu thuyền thường vào hang động xinh đẹp này để tránh bão. Cảnh đẹp đảo Bình Hưng này có làn nước trong xanh tuyệt đẹp với mực nước tự nhiên sâu tới 15m cho phép bạn nhìn thấy tận đáy. Địa điểm tham quan, du lịch đảo Bình Hưng này còn được gọi là Đảo Yến vì tại đây có một số lượng lớn chim yến đến sinh sống.

Trên đường đến địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng này, bạn có thể dừng lại ở bất cứ đâu để chụp ảnh những chú chim nhỏ bay lượn, đậu trên mỏm đá, trên mái vách đá hoặc bám dày đặc vào tổ. Phía trên trần của hang động của điểm du lịch đảo Bình Hưng này chắc chắn sẽ là những sự kiện vô cùng khó quên trong hồi ức kỳ nghỉ của bạn.

Địa chỉ: Hòn Nội, Vịnh Cam Ranh

4. Lăng Ông Nam Hải

Du lịch đảo Bình Hưng - Lăng Ông Nam Hải
Lăng Ông Nam Hải

Lăng Ông Nam Hải là một địa điểm du lịch và sinh hoạt tâm linh của các du khách và người dân tọa lạc tại khu vực trung tâm của đảo. Đây là nơi diễn ra một truyền thống liên quan đến biển cả – lễ hội Cầu Ngư. Khách du lịch review đảo Bình Hưng là một hòn đảo có
nhiều nét văn hóa đã để lại dấu ấn không thể phai mờ.

Điểm du lịch đảo Bình Hưng này là địa điểm thường xuyên được tổ chức lễ Cầu Ngư truyền thống. Lễ hội truyền thống này là một nét văn hóa đã thấm nhuần vào đời sống của cư dân miền biển trên cả nước và được tổ chức hai năm một lần vào tháng 7 âm lịch. Nếu bạn đến thăm địa điểm du lịch đảo Bình Hưng này vào đúng dịp lễ hội, bạn sẽ thấy người dân trên đảo háo hức mong đợi vì tâm trạng ăn mừng vô cùng sôi nổi, vui vẻ và chứa đựng những phẩm chất tinh thần to lớn.

Địa chỉ: Đảo Bình Hưng, Khánh Hòa

5. Hải đăng Hòn Chút

Du lịch đảo Bình Hưng - Hải đăng Hòn Chút
Hải đăng Hòn Chút

Để đến tham quan Hải đăng Hòn Chút, bạn sẽ phải đi theo con đường nhỏ để lên trên núi Hòn Bu. Ngọn hải đăng này là một đèn quan trọng với hơn 100 năm tuổi và nằm trước vịnh Cam Ranh và hỗ trợ các tàu hoạt động trên vùng biển Khánh Hòa. Địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng này là nơi giúp xác lập vị trí và định hướng cho các tàu thuyền đi trên biển.

Đứng trên đỉnh của địa điểm du lịch đảo Bình Hưng này, người ta có thể thấy sự nhộn nhịp, hối hả của những con tàu chở hàng quan vùng biển rộng lớn ở phía Đông và vào cảng Cam Ranh ở phía Tây với nườm nượp những chiếc thuyền đánh cá nhỏ. Khi ghé thăm địa điểm tham quan, du lịch đảo Bình Hưng này du khách có thể thấy nhịp sống của những con tàu trên vùng biển bao la rộng lớn và cập cảng Cam Ranh…

Địa chỉ: Đảo Bình Hưng, Khánh Hòa

6. Bãi Đá Trứng

Bãi Đá Trứng
Bãi Đá Trứng

Khi đặt chân đến cảnh đẹp đảo Bình Hưng này, điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của bạn chính là những tảng đá hình cầu, khổng lồ và to lớn giống như những quả trứng khủng long. Bãi Đá Trứng là một bãi biển rất đẹp để tham quan. Tuy nhiên, khi đến đây bạn không được phép bơi lội vì toàn bộ khu vực bãi biển rộng lớn này gây mất an toàn vì được bao phủ bởi đá.

Để đi xuống điểm du lịch đảo Bình Hưng này, hãy đi bộ lên gần đến đỉnh và ngọn hải đăng Hòn Chút sẽ thấy có một con đường bên tay phải dẫn xuống bãi biển. Đường xuống địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng này là đường núi nên không đơn giản nhưng cũng không quá khó. Chỉ cần 10 phút đi bộ là bạn có thể đến điểm du lịch đảo Bình Hưng này nếu bạn có một chút sức khỏe và đủ nhiệt tình.

Địa chỉ: Bình Hưng, Xã Cam Lập, Vịnh Cam Ranh

7. Vịnh Đá Dách

Du lịch đảo Bình Hưng - Vịnh Đá Dách
Vịnh Đá Dách

Vịnh Đá Dách là một vịnh rất xinh đẹp tập trung nhiều vách đá cao 40-50m và được bao bọc bởi vùng biển xanh thẳm khá sâu với vô số vết cắt từ mẹ thiên nhiên trên các mặt đá. Khách du lịch review đảo Bình Hưng là nơi mà các cảnh đẹp luôn mang đến vẻ đẹp bí ẩn tự nhiên cho khu vực này.

Check-in ở cảnh đẹp đảo Bình Hưng này thì cứ phải gọi là xuất sắc và hài lòng vì vịnh này là một địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng cực đẹp. Địa điểm du lịch đảo Bình Hưng này là điểm đến quen thuộc của những người đam mê nghệ thuật khi đến Bình Hưng.

Địa chỉ: Đảo Bình Hưng, Khánh Hòa

8. Bãi Kinh

Bãi Kinh
Bãi Kinh

Nếu bạn đang đến thăm đảo Bình Hưng, Bãi Kinh là bãi biển đẹp đầu tiên bạn sẽ thấy. Cảnh đẹp đảo Bình Hưng này được cư dân trên đảo sử dụng để neo đậu tàu thuyền đi lại giữa đất liền và đảo. Đặc điểm nổi bật của bãi biển trong xanh này là khách có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu bạn đến từ đất liền, bạn sẽ chỉ cần đậu xe trên bãi biển và đi xuống bãi cát để bơi cho thỏa thích khi đến điểm du lịch đảo Bình Hưng này.

Nếu bạn ở trên đảo, bạn có thể đi bất kỳ thuyền để đến đây. Bãi Kinh được coi là địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng và là điểm nối quan trọng giữa đảo và đất liền. Bạn có thể đến điểm du lịch đảo Bình Hưng này để tắm biển, tham quan và vui chơi cùng bạn bè. Ngoài ra, cắm trại là một thú vui phổ biến của du khách khi đến nơi này.

Địa chỉ: ĐT702, Xã Vĩnh Hải, Huyện Ninh Hải

9. Đảo Bình Ba

Du lịch đảo Bình Hưng - Đảo Bình Ba
Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba là một hòn đảo đẹp và rất nổi tiếng ở Khánh Hòa và là một địa điểm vui chơi giải trí khá nổi tiếng. Đảo Bình Ba, Bình Hưng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mộc mạc nhưng mới lạ. Địa điểm check-in ở đảo Bình Hưng này vẫn giữ được vẻ đẹp độc đáo: bãi cát trắng, rặng san hô rực rỡ, bãi biển trong xanh.

Bãi cát trắng mịn của điểm du lịch đảo Bình Hưng này phản chiếu nắng vàng dường như là dải lụa uốn khúc bao bọc lấy mặt hồ trong xanh. Cách đó không xa là những chiếc xuồng, thuyền đánh cá, ghe đang neo đậu cho du khách ngồi cảm nhận gió lùa và lắng nghe tiếng sóng biển qua những rặng dừa cao vút.

Địa chỉ: Cam Bình, Cam Ranh, Khánh Hòa

10. Bãi Chướng

Bãi Chướng
Bãi Chướng

Bãi Chướng mang vẻ đẹp hoang sơ, nằm ngay dưới đảo Bình Hưng rất tự nhiên và khá hấp dẫn. Từ cảnh đẹp đảo Bình Hưng này khi nhìn về hướng Bắc có thể thấy biển Đông và đảo Bình Ba. Điểm du lịch nổi tiếng này cũng là nơi đón bình minh đầu tiên của đảo Bình Hưng. Điểm du lịch đảo Bình Hưng này hiện ra sau làn sương với vẻ thanh bình đáng yêu. Bãi cát không được mịn màng, trắng tinh như ở những bãi biển khác mà thỉnh thoảng có lẫn vài vỏ sò, viên đá đủ hình dạng, kích cỡ.

Bạn có thể nhìn thấy từng lớp cát, nước biển ở đây trong suốt và nếu bạn xuống nước vài bước chân, bạn có thể nhìn thấy những rạn san hô xám với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Chúng ta có thể hình dung ra một khung cảnh thiên nhiên xanh tươi vừa mộc mạc, hoang sơ nhưng lại tràn đầy sức sống tại điểm du lịch đảo Bình Hưng này.

Địa chỉ: Cam Binh, Cam Ranh, Khánh Hòa

Hy vọng những thông tin về 10 địa điểm du lịch đảo Bình Hưng đẹp trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn có một chuyến khám phá thật vui vẻ, thú vị và thoải mái. Đảo Bình Hưng, Khánh Hòa là một hòn đảo đẹp có các hoạt động vui chơi hấp dẫn và rất nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp. Vì vậy, hãy lên kế hoạch tỉ mỉ để có một kỳ nghỉ thú vị nhất.

Bài viết liên quan:

RELATED ARTICLES

Top 10 Khách sạn 5 sao Quận 1 sang trọng, view đẹp nhất Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khách sạn 5 sao Quận 1 để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng mà phải đáp ứng được...

Top 12 địa điểm du lịch vịnh Cam Ranh bạn nên trải nghiệm

Du lịch vịnh Cam Ranh nên khám phá những địa điểm nào? Dù không phải là một địa điểm mới như Vịnh Cam Ranh...

Top 13 resort Cần Giờ giá rẻ và đầy đủ tiện nghi nhất

Resort Cần Giờ giá rẻ hiện nay là những nơi lưu trú được nhiều du khách tìm đến nếu đi du lịch quanh khu...

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Top 10 Khách sạn 5 sao Quận 1 sang trọng, view đẹp nhất Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khách sạn 5 sao Quận 1 để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng mà phải đáp ứng được...

Top 12 địa điểm du lịch vịnh Cam Ranh bạn nên trải nghiệm

Du lịch vịnh Cam Ranh nên khám phá những địa điểm nào? Dù không phải là một địa điểm mới như Vịnh Cam Ranh...

Top 13 resort Cần Giờ giá rẻ và đầy đủ tiện nghi nhất

Resort Cần Giờ giá rẻ hiện nay là những nơi lưu trú được nhiều du khách tìm đến nếu đi du lịch quanh khu...

Top 12 điểm du lịch đảo Nam Du đáng tham quan nhất

Là một hòn đảo nằm ở địa phận tỉnh Kiên Giang, giờ đây du lịch đảo Nam Du là một lựa chọn khám phá...

Top 13 nhà hàng buffet giá rẻ Quy Nhơn ngon ngất ngây

Đi du lịch Quy Nhơn mà không đến các nhà hàng buffet giá rẻ Quy Nhơn để thưởng thức các món ăn ngon quả...

Top 10 địa điểm du lịch đảo Quan Lạn đẹp tinh khôi

Du lịch đảo Quan Lạn, Quảng Ninh nên thăm những địa điểm nào? có lẽ là câu hỏi chung của nhiều du khách khi...

Top 10 địa điểm du lịch đảo Bình Hưng đẹp và hấp dẫn nhất

Du lịch đảo Bình Hưng, Khánh Hòa đang là một địa điểm du lịch đẹp được thiên nhiêu ban cho những cảnh đẹp độc...

Top 10 địa điểm du lịch Cù Lao Chàm đẹp nhất hiện nay

Du lịch Cù Lao Chàm hiện nay ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều du khách khi có dịp ghé thăm Hội An,...