GIỚI THIỆU
VIDEO
ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
Lượt truy cập: 48599

Giới thiệu


Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?

Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là  đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng,  thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là  những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC.

Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về  phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới. Học viên được phát triển toàn diện khả năng học hỏi để thích ứng tốt nhất và  được trang bị để nắm giữ những vị trí­ quan trọng trong ngành quản lý và  kinh doanh khách sạn.

SỨ MỆNH

Trong nỗ lực hướng đến mục tiêu, sứ mệnh của chúng tôi là  tạo ra môi trường học tập uy tí­n, cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất để đạt được những kiến thức về quản lý khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế, phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại cũng như tương lai của học viên. Chiến lược của chúng tôi được thực hiện qua những phương pháp dạy và  học trong môi trường đa văn hóa và  không ngừng biến đổi.

Từ sứ mệnh chiến lược, VAAC hướng tới thực hiện các mục tiêu cụ thể sau:

    * Trang bị kiến thức cho các học viên thông qua giáo dục và  đào tạo kỹ năng quản lý hiện đại cũng như truyền thống để họ có thể đảm nhận các vị trí­ quản lýtrong ngành khách sạn vừa và  lớn mang tầm cỡ Quốc tế.

     * Phát triển toàn diện khả năng của học viên trong một môi trường chuyên nghiệp , được thực hành các môn học như bếp Việt Nam, Bếp bánh, nghiệp vụ phòng, nghiệp vụ bàn, pha chế, Barista, tiếp tân khách sạn , quản trị khách sạn, quản lý nhà hàng … học viên sẽ được học nấu ăn, dạy làm bánh từ các bếp trưởng, đầu bếp nổi tiếng trong hệ thống khách sạn 5 sao.

    * Tuyển chọn giảng viên và  nhân viên quản lý dựa vào khả năng chuyên môn, sự cạnh tranh, kinh nghiệm làm việc và  cam kết của họ thực hiện mục tiêu giáo dục của trường.

    * Hướng dẫn mọi học viên của VAAC một cách tận tụy công bằng với mong muốn thúc đẩy một môi trường học nghề chuyên nghiệp trong mọi hình thức đào tạo, hỗ trợ và  chia sẽ những khó khăn của từng cá nhân học viên.

    * Nâng cao, tích lũy, phổ biến kiến thức, văn hóa và  khả năng học hỏi thông qua các phương pháp giảng dạy truyền cảm, thực tế và  sinh động.

    * Khuyến khí­ch khả năng sáng tạo, cảm thông, chia sẽ hiểu biết giữa các thành   

     viên VAAC thông qua những hoạt động cụ thể.

BẰNG CẤP

Mục tiêu của khóa học tại VAAC là  cung cấp cho học viên nền tảng giáo dục toàn diện, tập trung đặc biệt vào đào tạo các kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhận các vị trí­ quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn. Học viên sẽ được thực tập trong một môi trường năng động, tiện nghi hoàn hảo của VAAC, là  bước chuẩn bị quan trọng để tạo dựng sự nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của ngà nh kinh doanh này.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN NGHI Ở VAAC

Dịch vụ hỗ trợ.

Được tổ chức một cách chặt chẽ và linh hoạt, VAAC tự hào về các phương pháp giảng dạy hướng tới phát triển toàn diện cá nhân từng học viên. Đội ngũ giảng viên và cơ cấu quản lý ở VAAC luôn sẵn sàng chỉ dẫn và đào tạo từng học viên một cách chuyên nghiệp.

Chuyến đi thực tế.

Các chuyến đi thực tế sẽ được tổ chức trong suốt khoá học để học viên có thể cọ xát thực tiễn. Các chuyến tham quan tới khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, các công ty sản xuất rượu bia, chế biến thực phẩm lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên có những kinh nghiệm và cơ hội học hỏi tốt hơn.

Chương trình thực tập.

Giai đoạn thực tập là phần không thể thiếu trong một chương trình học, nhằm tổng hợp kiến thức, đánh giá trình độ, sự tiếp thu của học viên. Học viên sẽ được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng trên khắp Việt Nam.Bộ phận hỗ trợ VAAC luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên trong suốt thời gian thực tập.

Tiện nghi của VAAC.
 
VAAC có đầy đủ các tiện nghi phục vụ học viên như nhà bếp, quầy bar, phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện nhà trường được cập nhật rất nhiều đầu sách, luôn cung cấp các giáo trình mới nhất, tạp chí chuyên ngành và tài liệu tham khảo.

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG

Quyet Dinh Thanh Lap Truong

Quyet Dinh Thanh Lap Truong

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN ĐƯỢC CHỌN LÀ TRƯỜNG NGHỀ TRỌNG ĐIỂM

Phe duyet nghe trong diem

Phe duyet nghe trong diem

 

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 TRONG 9 ĐƠN VỊ TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC DẠY NGHỀ

giay khen So Cong Thuong

giay khen So Cong Thuong


Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:(84.8) 38228324 – 38228417 - 3823 3219, Fax:(84.8) 38237549

Hotline: 0914 22 8324 - Email: [email protected]  

MÃ TRƯỜNG: TCD0203