DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT
QUẢNG CÁO

THÔNG TIN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP


Dcorp R-Keeper tập trung vào Tiêu chí: Ổn định, Chính xác và Hỗ trợ kỹ thuật với Giải pháp Quản lý Khách sạn Shelter đến từ Châu Âu

Tập trung vào Tiêu chí: Ổn định, Chính xác và Hỗ trợ kỹ thuật, Dcorp R-Keeper tiếp tục chuỗi thành công với Giải pháp Quản lý Khách sạn Shelter đến từ Châu Âu.


Xem chi tiết
Công Ty TNHH P.SUPPLY

Được thành lập tư đầu năm 2011, cty TNHH Psupply với những cá nhân tâm huyết và kinh nghiệm với ngành kinh doanh máy móc, thiết bị và đồ dùng cho khách sạn luôn mong muốn đem đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất để nền công nghiệp khách sạn của Việt Nam tiến gần hơn với nền công nghiệp khách sạn thế giới.


Xem chi tiết
Công ty TNHH Sao Kim

Được thành lập năm 2004, công ty là nhà phân phối chính thức nhãn hiệu máy rửa chén Comenda, thiết bị nhà bếp Fisher & Paykel với các dòng sản phẩm cao cấp như: bếp ga, bếp điện, lò nướng, máy rửa chén, máy hút khói, máy huỷ rác, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt và máy sấy…


Xem chi tiết
Công Ty CP SX TM Lý Bảo Minh

Được thành lập từ năm 2004, Lý Bảo Minh được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói cho hệ thống Giặt - Sấy - Ủi công nghiệp, hệ thống Bếp công nghiệp và hệ thống Làm sạch công nghiệp.


Xem chi tiết
Bảo Gia Bảo foodservice products

Chuyên cung cấp các đồ dùng nhà bếp, quầy bar, dụng cụ phục vụ chuyên nghiệp cho các Khách Sạn, Nhà Hàng, Khu Nghĩ Mát cao cấp tại Việt Nam.


Xem chi tiết
Công ty Việt Nguyễn - Cung cấp trang thiết bị khách sạn

Công ty chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn Việt Nguyễn xin chân thành cảm ơn quý khách sạn, resort, đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết đã và đang đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách.


Xem chi tiết
Công ty cổ phần Hà Yến - Ngọn lửa tiên phong trong ngành bếp và giặt là công nghiệp


Xem chi tiết
Cửa hàng Rau An Toàn SAVEFOOD


Xem chi tiết
Cty TNHH TM MAI HÂN

Cty TNHH TM MAI HÂN là nhà phân phối trực tuyến các sản phẩm khăn Mollis, khăn khách sạn, khăn Spa, áo choàng tắm, khăn tắm, khăn quà tặng, khăn 100% Cotton, khăn du lịch, khăn Mollis Extra ... được sản xuất từ các hãng nối tiếng trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài.


Xem chi tiết
Trải nghiệm hương vị tự nhiên thuần khiết từ dùng Si-rô Torani Signature

Được thiết kế sang trọng với chai thủy tinh mờ, Si-rô Torani Signature với hương vị tự nhiên đặc trưng tạo đẳng cấp cho quán Café của bạn.


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]