TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN




LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN

(EXECUTIVE HOTEL RECEPTIONIST)

KHÓA HỌC TIẾP TÂN KHÁCH SẠN

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy nghiệp vụ Tiếp Tân Khách Sạn theo tiêu chuẩn Quốc tế tọa lạc ở trung tâm quận 1-Tp.HCM. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, quản lý khách sạn, hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính quy.


Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Học Lớp Tiếp Tân Khách Sạn (lễ tân) ngắn hạn học viên được trang bị những kỹ năng giao tiếp khách hàng, các kiến thức về các mô hình khách sạn, các hoạt động của khách sạn và qui trình tiếp tân theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Có khả năng thực hiện việc đón tiếp khách đến lưu trú tại khách sạn một cách chuyên nghiệp… giúp học viên đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 3 tháng (24 buổi).
Ngày giờ học: Thứ 2 và 4 -  từ 18h00 đến 20h30
  Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.
Học phí: 4.760.000đ/khóa - Không bao gồm chi phí thực hành.

------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN

(HOTEL RECEPTIONIST)

1. Khái niệm về khách sạn

Hotel Concept - Định nghĩa khách sạn Definition of Hotel

- Loại hình khách sạnTypes of Hotel

2. Tổ chức khách sạn và bộ phận tiếp tân Hotel Organization & F.O. department

- Tổ chức tiền sảnh Front office organization chart

- Nhân sự và chức năng, nhiệm vụ của bộ phận tiền sảnh Front Office personnel, Function & Duties

3. Hoạt động của bộ phận tiền sảnhFront Office operations

- Biểu mẫu & trang thiết bị bộ phận tiền sảnh Front Office forms & Equipments

- Đặt phòng Reservation

- Phân loại đặt phòng Types of Reservation

- Xác nhận đặt phòng Reservation Confirmation

- Lưu trữ – Báo cáoReservation Record & Daily Report

- Công việc chuẩn bịPre-Registration

- Đăng ký phòng/trả phòngCheck in / Check out Registration

- Thanh toán và phụ thu Settement & extra charges

- Quan hệ nội bộ tiền sảnh Communication within the F.O

- Quan hệ giữa các bộ phận khác Interdepartment Communication

- Dịch vụ khách hàngCustomer Service

4. Ôn tập & Kiểm tra cuối khóa Review & examination

------------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

tiep-tan-khach-san-3

CƠ SỞ VẬT CHẤT

tiep-tan-khach-san-2

tiep-tan-khach-san-1

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

thay-nguyen-manh-tuong

Chuyên viên Nguyễn Mạnh Tưởng: Thầy Nguyễn Mạnh Tưởng hiện đang là giảng viên Bộ môn Tiếp Tân Khách Sạn của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Thầy hiện đang công tác tại New World Saigon Hotel. Xem thêm

Co Le Hoang Tu Anh

Chuyên viên Lê Hoàng Tú Anh: Cô đã gắn bó với nghề hơn 10 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Cô đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Cô hiện đang công tác tại New World Saigon Hotel. Xem thêm.

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

- VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc

- Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế.

- Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

- Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

kien-tap-phuc-vu-ban-2

kien-tap-phuc-vu-ban-1

Kiến tập tại Đông Phương Group

kien-tap-phuc-vu-ban-caravelle-hotel

Tham quan thực tế tại Khách sạn Caravelle Saigon

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324.

* Tư vấn hướng nghiệp nghề pha chế

* Tư vấn hướng nghiệp nghề nấu ăn

* Tư vấn hướng nghiệp nghề làm bánh




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)