TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ




QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

(INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT PROGRAM)

HỆ CHÍNH QUY 2 NĂM

HỆ CHÍNH QUY 2 NĂM 

 QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là trường đào tạo nghề chuyên ngành Quản trị Khách Sạn tọa lạc tại trung tâm quận 1 TpHCM. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, quản lý hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Khóa Học Quản trị khách sạn nhà hàng học viên được trang bị các kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hiện đại đang được áp dụng trên toàn cầu nhằm giúp học viên có những kiến thức, kỹ năng tác nghiệp hiệu quả trong môi trường kinh doanh khách sạn nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 Sao.

Thời gian đào tạo: 2 năm – Hệ chính qui

Ngày khai giảng:

 

     

Ca Sáng - Khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333. Hạn chót nhận hồ sơ: ...

Ngày giờ học:

 

 

5 buổi / tuần

Khóa 51: Ca Sáng  từ: 08h00 đến 11h30

Khóa 52: Ca Tối từ: 18h00 đến 20h30

Học phí: 12.500.000đ/khóaKhông bao gồm chi phí thực tập
Đối tượng khóa học: Nam nữ thanh niên tuổi từ 18 trở lên, sức khỏe tốt. Tốt nghiệp PTTH trở lên.

quan-tri-khach-san1

Xét tuyển:

-Thí sinh được xét tuyển dựa vào điểm môn Anh văn của học bạ cuối năm lớp 12 từ 5.0 trở lên.

-Thí sinh được xét tuyển dựa vào điểm thi CĐ, ĐH môn Anh văn.

Tuyển thẳng: 

-Học viên có bằng B Anh văn trở lên.

-Học viên đang theo học tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học (xét theo điểm Anh Văn mới nhất tại trường).

Hồ sơ phát hành và đăng ký tại:

Số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

MÃ TRƯỜNG: TCD0203

--------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Các môn nghiệp vụ:

Nghiệp vụ tiếp tân khách sạn (International Hotel receptionist).

Nghiệp vụ phòng (Housekeeping service skill).

Nghệ thuật nấu ăn (Art of cooking).

Nghiệp vụ nhà hàng Quốc tế (International F&B service skill).

Kỹ thuật pha chế cocktail (Bartender skill).

Kỹ thuật làm bánh – tiêu chuẩn Châu Âu (Modern pastry & baking skill).

2. Các môn kiến thức cơ sở:

Tổng quan du lịch - (Introduction to Tourism)

Luật khách sạn - (Hotel law)

Anh văn tổng quát (đạt 500 điểm TOEIC sau khi tốt nghiệp) - (General English)

Anh văn chuyên ngành khách sạn - (International Hotel English)

Khảo sát thị trường khách sạn – nhà hàng - (Survey of Competing Hotel & Restaurant)

Lập kế hoạch kinh doanh khách sạn - (Hotel business Planing)

Lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực - (F & B Business Planing)

Nghệ thuật kinh doanh tiếp thị - (Sale & Marketing techniques)

Kiểm soát chi phí hoạt động khách sạn - (Hotel Operations Cost control)

Dịch vụ khách hàng - (Customer Service)

3. Các môn kiến thức chuyên sâu:

Kỹ năng lãnh đạo - (Leadership skill)

Quản lý ẩm thực - (Food & beverage Management)

Quản lý tiếp tân - (Front office Management)

Quản lý bộ phận phòng - (Housekeeping Management)

Quản lý công ty - (Corporate Management)

Quản lý chiến lược - (Strategy Management)

Quản lý chất lượng dịch vụ - (Service quality Management)

Chiến lược Marketing - (Marketing Strategy)

Quản trị tài chính - (Financial Management)

Quản trị nhân sự - (Human resource Management)

Thực hành tại các cơ sở thành viên của trường & tham quan thực tế tại các tổ chức kinh doanh khách sạn nhà hàng, bar – khu vui chơi giải trí – khu Du lịch cao cấp Phan Thiết & Tp.HCM.

--------------------------------

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

CÁC QUYỀN LỢI KHI HỌC TẠI VAAC

- Các chế độ ưu tiên tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTBXH

- Chế độ tạm hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự theo qui định hiện hành

- Chế độ khen thưởng, bảo trợ tài năng và các loại trợ cấp

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

chuyen-gia-am-thuc-le-minh-nghia

Chuyên viên Lê Minh Nghĩa: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 40 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Thầy Lê Minh Nghĩa hiện đang là Hiệu trưởng của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

chuyen-gia-am-thuc-le-dinh-manh-tien

Chuyên viên Lê Đình Mạnh Tiên: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 30 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá  về quản lý ẩm thực để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề với sự nhiệt tình và vui tính. Thầy hiện đang là Trưởng bộ môn Quản Lý Ẩm Thực của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

thay-la-kien-my

Chuyên viên La Kiến Mỹ: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 20 năm. Thầy La Kiến Mỹ hiện đang là giảng viên Bộ môn Quản Trị Nhân Sự của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hổ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao tại TpHCM .

Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước singapore, Malaysia, Úc, Canada , tàu du lịch quốc tế.

Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

Học viên khi học tại VAAC , được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

hoi-thi-nau-an-vaac-2016

hoi-thi-nau-an-vaac

Hội thi nấu ăn VAAC 2016

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-1

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-2

Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng nhãn hàng Kikkoman

kien-tap-phuc-vu-ban-2

kien-tap-phuc-vu-ban-1

Kiến tập tại Đông Phương Group

kien-tap-phuc-vu-ban-caravelle-hotel

Tham quan thực tế tại Khách sạn Caravelle Saigon

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

Chương trình học nấu ăn

Chương trình học pha chế

Chương trình học làm bánh

Chương trình học lớp Quản Trị Bếp Công Nghiệp – 2 Năm




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)