TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN




QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN

(COMMERCIAL HOTEL KITCHEN MANAGEMENT)

HỆ CHÍNH QUY 2 NĂM

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

(COMMERCIAL HOTEL KITCHEN MANAGEMENT)

HỆ CHÍNH QUY 2 NĂM 

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] Là Trường đào tạo chuyên ngành đầu bếp tại TpHCM. Đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởng hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Khóa Học Quản Trị Bếp Công Nghiệp – 2 năm học viên được thực hành nấu ăn các chuyên đề Âu – Á – Việt Nam – Nhật – Hàn Quốc – Dim Sum … Được cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thực phẩm, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí, quản lý ngân sách giúp cho học viên có đủ điều kiện để làm việc tại các hệ thống nhà hàng khách sạn Quốc tế  hoặc để tiếp tục học tập, làm việc theo các chương trình di dân tay nghề tại Úc, Thụy Sĩ, Singapore... và các khách sạn đa Quốc gia trên toàn cầu.

quan-tri-bep-cong-nghiep

Thời gian đào tạo: 2 năm – Hệ chính qui
Ngày khai giảng: Nhận học viên hàng tuần.
Ngày giờ học:  Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Ca Sáng - Chiều - Tối
Học phí: 18.000.000đ/nămKhông bao gồm chi phí thực tập
Đối tượng khóa học: Nam nữ thanh niên tuổi từ 16 trở lên, sức khỏe tốt. Tốt nghiệp THCS trở lên.


Hồ sơ phát hành và đăng ký tại:

Số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

MÃ TRƯỜNG: TCD0203

---------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

1. Các môn nghiệp vụ:

* Nghiệp vụ Bếp Quốc tế (International Food Preparation).

* Nghiệp vụ Bếp Hoa (Chinese Food Preparation).

* Nghiệp vụ Bếp Nhật (Japanese Food Preparation).

* Nghiệp vụ Bếp Việt Nam (Vietnamese Food Preparation).

* Làm bánh theo tiêu chuẩn châu Âu (Modern Pastry & Baking Skill).

* Nghiệp vụ Yến tiệc (Banquet Service).

2. Các môn kiến thức cơ bản:

* Giới thiệu ngành công nghiệp Ẩm thực (Introduction to Food & Beverage Industry).

* Marketing căn bản (The Basics of Marketing).

* Phân tích thị trường (Market Analysis).

* Phân tích địa điểm (Site Analysis).

* Phân tích sự cạnh tranh (Survey of competing restaurant).

* Phân loại nhà hàng (The Restaurant Classification).

* Thực hành & quy trình nhà bếp (Kitchen Practices & Procedures).

* Xử lý chất thải & sinh vật gây hại (Waste Disposal & Pest Control).

* Dinh dưỡng & an toàn vệ sinh thực phẩm (Nutrition & Hygienne).

* Các nguyên lý & phương pháp nấu ăn (Principles & Methods of cookery).

* Trang trí món ăn & Buffet (Attrictive Food & Buffet Presentation).

* Lên kế hoạch kinh doanh ẩm thực (Planning F&B Operation).

* Anh văn chuyên ngành nhà hàng (International Restaurant English).

3. Các môn kiến thức chuyên sâu:

* Kỹ năng lãnh đạo (Leadership Skill).

* Kỹ năng kinh doanh tiếp thị (Sales & Marketing Techniques).

* Tổ chức & quản lý bếp (Kitchen organization & management).

* Chăm sóc khách hàng (Customer Service).

* Quản lý chất lượng dịch vụ (Quality service Management).

* Quản lý chiến lược Marketing (Marketing Stategy Management).

* Quản lý tài chính chuyên ngành Ẩm thực (Food & Beverage Financial Management).

* Quản lý nhân sự (Human Resource Management).

* Quản lý Ẩm thực (Food & Beverage Management).

*** Thực hành tại các cơ sở thành viên của trường & tham quan thực tế tại các tổ chức kinh doanh khách sạn nhà hàng, coffee bar, khu vui chơi giải trí, khu du lịch cao cấp tại Phan Thiết & Tp. Hồ Chí Minh.

----------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

hoc-nau-an-au-a-2

hoc-nau-an-au-a-3

hoc-nau-an-au-a-1

CƠ SỞ VẬT CHẤT

phong-thuc-hanh-hoc-nau-an-2

phong-thuc-hanh-hoc-nau-an-1

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

CÁC QUYỀN LỢI KHI HỌC TẠI VAAC

- Các chế độ ưu tiên tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTBXH

- Chế độ tạm hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự theo qui định hiện hành

- Chế độ khen thưởng, bảo trợ tài năng và các loại trợ cấp

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

bep-truong-phan-thien-long

Bếp Trưởng Phan Thiên Long: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 25 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2004 đến nay: Giữ chức vụ bếp phó tại Khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Saigon. Xem thêm.

bep-truong-lam-trong-binh

Bếp Trưởng Lâm Trọng Bình: Bếp trưởng Lâm Trọng Bình chia sẻ: “Muốn làm nghề bếp phải tránh xa ba việc. Đó là làm biếng, không có trách nhiệm và không có tinh thần làm việc nhóm. Nhân tố đồng đội rất quan trọng trong công việc, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và trở ngại.”. Xem thêm.

bep-truong-nguyen-minh-chuong

Bếp Trưởng Nguyễn Minh Chương: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 20 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2003 đến nay: làm việc tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, hiện nay đang giữ chức vụ bếp phó tại khách sạn. Xem thêm

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

- VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc

- Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế.

- Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

- Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC NẤU ĂN ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

hoi-thi-nau-an-vaac-2016

hoi-thi-nau-an-vaac

Hội thi nấu ăn VAAC 2016

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-1

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-2

Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng nhãn hàng Kikkoman

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

Chương trình học lớp Bếp Việt Nam

Chương trình học lớp Bếp Nhật

Chương trình học lớp Bếp Dimsum

Chương trình học lớp Bếp Âu Á Cơ Bản

Chương trình học lớp Bếp Âu Nâng Cao

Chương trình học lớp Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp

Chương trình học lớp Quản Trị Bếp Công Nghiệp – 2 Năm

Tư vấn hướng nghiệp nghề nấu ăn

Bạn có phù hợp với nghề nấu ăn




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)