TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN)




LỚP QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC

NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

(HUMAN RESOURCE MANAGEMENT COURSE)

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Chương trình học cung cấp cho học viên khối kiến thức Quốc tế về Quản trị nguồn nhân lực, kỹ năng lãnh đạo cũng như kỹ thuật trong hành vi lãnh đạo... giúp cho học viên nâng cao năng lực quản lý và năng lực cạnh tranh cho tổ chức.

Đối tượng khóa học:

Khóa học Quản lý nguồn nhân lực dành cho mọi đối tượng yêu thích ngành du lịch khách sạn nhà hàng và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn nhà hàng chuyên nghiệp. Các chủ Doanh nghiệp, Giám đốc Nhân sự, Trưởng bộ phận có liên quan,học viên các lớp quản lý có nhu cầu học chuyên sâu ngành Quản trị Nhân sự chuyên ngành Quốc tế.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333

Thời gian đào tạo: 12 buổi

Giờ học: Thứ 2 & thứ 6 từ 15h00 đến 17h30.

Hạn chót đăng ký: Vui lòng đăng ký trước 2 tuần

Học phí: 7.500.000 VNĐ/khóa

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TRAINING PROGRAMS

- Giới thiệu quản lý nguồn nhân lực

- Introduction to HRM

- Tại sao quản lý nguồn nhân lực lại quan trọng

- Why is HRM important

- Những thách thức của sự quản lý

- The Challenges of management

- Tiến trình quản lý

- The HRM process

- Hoạt định & kiểm soát

- Planning & Control

- Bốn bước cơ bản trong hoạt định

- Four Basic steps in planning

- Sự liên kết giữa hoạt định & kiểm soát

- The link between planning & control

- Giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định

- Problem solving & Decision Making

- Giải quyết vấn đề và tìm kiếm cơ hội

- Problem solving & Opportunity Finding

- Kỹ năng lãnh đạo

- Leadership Skills

- Nhận biết phong cách lãnh đạo đã dùng

- Indentify the leadership style used

- Thay đổi phong cách lãnh đạo

- Varying the leadership style

- Hiểu biết và quản lý các hành vi

- Understanding & Managing Behaviours

- Kỹ thuật thay đổi hành vi

- Behaviour Modification Techniques

- Đánh giá thực hiện công việc

- Performance Review

- Thành lập nhóm

- Team Building

 CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)