TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

QUẢN LÝ BẾP (BẾP TRƯỞNG)




LỚP QUẢN LÝ BẾP HIỆU QUẢ

(BẾP TRƯỞNG)

(EFFECTIVE KITCHEN MANAGEMENT COURSE)

 KHÓA HỌC QUẢN LÝ BẾP

BẾP TRƯỞNG CŨNG LÀ NHÀ KINH DOANH!

Trường Dạy Quản Lý Bếp VAAC là đơn vị dẫn đầu đào tạo chuyên ngành đầu bếp. Với đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC Chất lượng là ưu tiên!

Học Quản Lý Bếp [Bếp trưởng] ở VAAC học viên được Trang bị những kỹ năng quản lý thực tiễn cao và các kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thực phẩm, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí, quản lý ngân sách, an tòan vệ sinh thực phẩm, xử lý chất thải và côn trùng gây hại trong ngành công nghiệp nhà hàng & thực phẩm chế biến. Giúp học viên trở thành những Bếp trưởng chuyên nghiệp trong ngành kinh doanh ẩm thực. 

Đối tượng khóa học: Các bếp trưởng, bếp phó, trưởng ca bếp, kế toán, kiểm toán nhà hàng và các công ty chế biến thực phẩm hoặc học viên các lớp bếp nâng cao.

Ngày khai giảng: 22/12/2016

Thời gian đào tạo: 3 tháng - tuần /2 buổi 

Ngày giờ học: 

Thứ 5 & 7 Từ 15h00 – 17h30

(Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần) 

Học phí: 4.690.000đồng/khóa

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TRAINING PROGRAMS

- Phân loại nhà hàng

- Type of food & beverage outlets

- Thực hành & quy trình nhà bếp

- Kitchen practices & procedures

- Tổ chức & quản lý bếp

- Kitchen management & organization

- Tồn trữ, giao nhận, cấp phát & kiểm soát thực phẩm

- Food storing, purchasing, receiving, issuing & controlling

- Xử lý chất thải & sinh vật gây hại

- Waste Dispasal & Pest control

- Dinh dưỡng & An toàn vệ sinh thực phẩm

- Nutrition & hygienne

- Các nguyên lý & phương pháp nấu ăn

- Principles & Methods of cookery

- Lên thực đơn, giá bán, chi phí & cân đối ngân sách

- Menu planning, pricing, food cost calculation & Budgeting

- Trang trí món ăn & Buffet

- Attractive Food & Buffet presentation

- Bếp yến tiệc và các công việc chuẩn bị

- Banquet kitchen & Preparation for functions

- Tống quát về bánh ngọt & bánh mì

- Pastry & Bakery general

- Lên kế hoạch kinh doanh ẩm thực

- Planning F&B operations

- Các hoạt động khuyến thị ẩm thực

- Food & Beverage promotions

- Marketing căn bản

- Basic Marketing

- Bán hàng theo kiểu gợi ý

- Suggestive Selling

  CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC

Mô tả công việc của Bếp trưởng (Quản lý bếp)

Chuyện về các loại đầu bếp.

Nghề bếp trưởng

Học làm đầu bếp

QUÁCH THIÊN TƯỜNG – Người đầu bếp có bàn tay Vàng




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)