TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

LỚP PHỤC VỤ BÀN




LỚP PHỤC VỤ BÀN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ

(INTERNATIONAL RESTAURANT SERVICE SKILL)

 

KHÓA HỌC PHỤC VỤ BÀN

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy phục vụ bàn theo tiêu chuẩn Quốc tế, dẫn đầu trong đào tạo chuyên ngành khách sạn nhà hàng tại Tp.HCM. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia , quản lý nhà hàng  hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính quy.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Học Lớp phục vụ bàn (nghiệp vụ nhà hàng ) ngắn hạn học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về ẩm thực, các mô hình nhà hàng, loại hình phục vụ, cách giao tiếp khách hàng, kỹ năng phục vụ thức ăn, thức uống, các loại rượu vang, cách set up bàn kiểu Âu, Á theo tiêu chuẩn Quốc Tế… Giúp học viên trở thành những nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 24 buổi.
Ngày giờ học: Thứ 3,5,7 -  từ 18h00 đến 20h30
  Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.
Học phí: 3.760.000đ/khóa - Không bao gồm chi phí thực hành.

--------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHỤC VỤ BÀN

1. Lý thuyết

- Nhà hàng - Khách sạn trong du lịch -Hotels and Restaurant in tourism industry

- Tổ chức nhân sự nhà hàng -International restaurant organization chart

- Chức năng nhiệm vụ của nhân viên phục vụ- The waiters duties & responsibility

- Tiêu chuẩn phục vụ -Service standard

- Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân -Personal grooming 

- Nội quy làm việc -House rules and regulations

- Phân loại thực đơn và phương pháp chế biến -Types of menu & methods of cooking

- Tiếng Anh chuyên nghành -English Restaurant

- Giải quyết phàn nàn của khách - Thảo luận theo nhóm- Handling guests complaints - Group discussion

hoc-phuc-vu-ban-3

2. Thực hành

- Nhận dạng dụng cụ, thiết bị - Identify the Restaurant serving eqipment

- Đặt bàn ăn sáng , ăn trưa, ăn tối - Table set-up ( Breakfeast - Lunch - Dinner)

- Phục vụ rượu - Wine service

- Phục vụ Trà - Cà phê theo phong cách Âu Á - Tea & Coffee service

- Phục vụ thực đơn - a la carte menu - set menu - buffet menu service 

- Phục vụ khách đoàn - Group/ Function meal service

- Phục vụ ăn uống tại phòng - F & B service in hotel guest room

- Nghệ thuật xếp khăn - Napkins folding  

3. Ôn tập & Kiểm tra cuối khóa

hoc-phuc-vu-ban-4 hoc-phuc-vu-ban-2 hoc-phuc-vu-ban-1

--------------------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

hoc-phuc-vu-ban-5

hoc-phuc-vu-ban-6

hoc-phuc-vu-ban-7

CƠ SỞ VẬT CHẤT

hoc-phuc-vu-ban-8

hoc-phuc-vu-ban-9

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

thay-nguyen-le-nhat-thanh

Chuyên viên Nguyễn Lê Nhật Thanh: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 25 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá về quản lý yến tiệc để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề với sự nhiệt tình và vui tính. Xem thêm

thay-le-dinh-manh-tien

Chuyên viên Lê Đình Mạnh Tiên: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 30 năm, tham gia giảng dạy tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc từ năm 2007 đến nayvà setup tại nhiều nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước. Xem thêm

* Xem thêm danh sách giảng viên.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp. - VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc - Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế. - Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học. - Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC PHỤC VỤ BÀN ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

kien-tap-phuc-vu-ban-2

kien-tap-phuc-vu-ban-1

Kiến tập tại Đông Phương Group

kien-tap-phuc-vu-ban-caravelle-hotel

Tham quan thực tế tại Khách sạn Caravelle Saigon

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324.

* Tư vấn hướng nghiệp nghề pha chế

* Tư vấn hướng nghiệp nghề nấu ăn

* Tư vấn hướng nghiệp nghề làm bánh




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)