TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO




LỚP PHA CHẾ CÀ PHÊ NGHỆ THUẬT

(BARISTA NÂNG CAO)

KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ NÂNG CAO- BARISTA

Trường dạy pha chế VAAC là đơn vị dẫn đầu đào tạo nghề chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia pha chế cà phê hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC Chất lượng là ưu tiên!

Học pha chế [Barista]nâng cao ở VAAC học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, học cách vẽ, tạo hình và thực hành hơn 20 món cà phê nổi tiếng Espresso – Macchiato – Cappuccino - Caffe Latte … Giúp học viên trở thành những chuyên gia pha chế [barista] chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333

Thời gian đào tạo: 10 buổi

Ngày giờ học:  

(Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần)

Học phí: 3.250.000 đ / khóa (Bao gồm chi phí thực hành)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TRAINING PROGRAMS

1. Làm thế nào để trở thành một barista chuyên nghiệp?

1. How to become a professional Barista?

2. Khái niệm về cà phê Espresso, Cappuccino và Latte

2. Concepts of Espresso, Cappuccino and Latte

-          Latte nghệ thuật là gì?

          What is the art of the Latte

-          Cách tạo bọt sữa cho Latte Art

          How to make perfect foam for Latte art

-          Cách phân tích từng bước tạo hình trên Latte Art

          How to analysis a step for Latte Art

3. Thực hành

3. Praticing

-          Thực hành cà phê Espresso, Cappuccino & Macchino sáng tạo

          Practicing the creative recipes of Espresso, Cappuccino & Macchino

-          Thực hành cà phê Latte nghệ thuật

          Art of the Latte Practicing

-          Thực hành cà phê lắc, khuấy & đá xay

-        Practiced Coffee shaken, stirred & iced Blended

4. Ôn tập và kiểm tra cuối khóa

4. Review & examination

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC


Xem danh sách các món được thực hành tại lớp: Công thức Pha chế




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)