TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN




NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN

Đối tượng tham dự chương trình là các tổ chức, các công ty, nhà quản lý, chuyên viên tư vấn chuyên ngành ẩm thực và khách sạn quốc tế.

Mục tiêu đào tạo: Cung cấp cho người học các kiến thức về hệ thống, phương pháp xây dựng mô hình và nhượng quyền thương hiệu, hiểu đúng về mô hình nhượng quyền một cách tổng thể giúp cho tổ chức có thể chuẩn hóa và xây dựng lại lộ trình phát triển nhượng quyền cho doanh nghiệp trong giai đoạn mới.

Giảng viên: Bà Nguyễn Phi Vân. MBA

Ngày khai giảng:Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333

Thời gian học: 12 buổi - học cả ngày thứ 7. Sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 17h30.

Học phí: 12.000.000 đồng (bao gồm Teabreak)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Chiến lược, bản đồ, và lộ trình xây dựng mô hình và thương hiệu nhượng quyền.

2. Xây dựng mô hình tài chính chi nhánh nhận quyền - nền tảng phát triển nhượng quyền bền vững.

3. Chuỗi cung ứng - nền tảng lợi nhuận quan trọng trong hệ thống nhượng quyền.

4. Mô hình marketing và hỗ trợ marketing dành cho đối tác nhượng quyền.

5. Sáng tạo, đổi mới mô hình và sản phẩm - nền tảng xây dựng vị thế cạnh tranh dành cho thương hiệu nhượng quyền.

6. Xây dựng quy trình và cẩm nang vận hành hệ thống.

7. Quản trị vận hành hệ thống nhượng quyền.

8. Quản trị nhân sự trong hệ thống nhượng quyền.

9. Xây dựng và triển khai chương trình đào tạo trong hệ thống nhượng quyền.

10. Xây dựng quy trình tuyển dụng và lựa chọn đối tác nhượng quyền nội địa.

11. Tối ưu hóa kết quả kinh doanh bằng quản trị quan hệ.

12. Nhượng quyền quốc tế - chiến lược, kế hoạch và bản đồ phát triển trong kinh doanh nhượng quyền.

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)