TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG




LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

(FOOD & BEVERAGE MANAGEMENT COURSE)

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Nhà  Quản Lý Ẩm Thực Tương Lai!

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường Dạy chuyên ngành Quản Lý nhà hàng ở TpHCM. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, quản lý hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Khóa Học Quản Lý nhà hàng ngắn hạn học viên được cung cấp 4 khối kiến thức về Marketing, tài chính, nhân sự, sản phẩm ăn uống, phương pháp phân tích SWOT và ba phương thức quản lý hiện đại trong Kinh Doanh Ẩm Thực. Học viên có thể tự kinh doanh và quản lý thành công doanh nghiệp của mình.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 3 tháng (24 buổi).
Ngày giờ học: Thứ 5 và 7 -  từ 15h00 đến 17h30
  Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.
Học phí: 6.240.000đ/khóa

Đối tượng khóa học: 

 

 

Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ nhà hàng muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh ẩm thực.

-----------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

- Giới thiệu các mô hình hoạt động ẩm thực

  Introduction to F&B operations

- Ba phương thức quản lý ẩm thực hiện đại:

  The three basic ways in modern F&B Management:

     + Chủ sở hữu điều hànhOwner Operated

     + Hợp đồng quản lýManagement Contract

     + Nhượng quyền thương mạiFranchise agreement

- Đánh giá môi trường kinh doanh

  Business Environment Scanning

- Marketing cơ bản

  Basic Marketing

- Phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, nguy cơ)

  SWOT (strenghts, weaknesses, opportunities, threats)

- Khả năng hiện thực về tài chánh

  Financial viability

- Tính điểm hoàn vốn đầu tư

  Payback period Calculations

- Tính điểm hoàn vốn kinh doanh

  Breakeven point Calculations

- Kiểm soát chi phí ẩm thực

  F&B cost control

- Kiến thức về đồ uống và ẩm thực

  F&B knowledge

- Quản lý nguồn nhân lực

  Human resource Management

- Tiến trình quản lý nguồn nhân lực 

  The Human resource Management Process

 

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

chuyen-gia-am-thuc-le-minh-nghia

Chuyên viên Lê Minh Nghĩa: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 40 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Thầy Lê Minh Nghĩa hiện đang là Hiệu trưởng của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

chuyen-gia-am-thuc-le-dinh-manh-tien

Chuyên viên Lê Đình Mạnh Tiên: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 30 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá  về quản lý ẩm thực để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề với sự nhiệt tình và vui tính. Thầy hiện đang là Trưởng bộ môn Quản Lý Ẩm Thực của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

thay-la-kien-my

Chuyên viên La Kiến Mỹ: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 20 năm. Thầy La Kiến Mỹ hiện đang là giảng viên Bộ môn Quản Trị Nhân Sự của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

*Xem thêm danh sách giảng viên

 

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hổ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc .

Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước singapore, Malaysia, Úc, Canada , tàu du lịch quốc tế.

Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học. Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng

 

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

Học viên khi học tại VAAC , được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên …

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

 

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

Chương trình học lớp Bếp Việt Nam

Chương trình học lớp Bếp Nhật

Chương trình học lớp Bếp Dimsum

Chương trình học lớp Bếp Âu Á Cơ Bản

Chương trình học lớp Bếp Âu Nâng Cao

 

 




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)