TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC




LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC VÀ HỘI NGHỊ

(BANQUET OPERATION MANAGEMENT COURSE)

KHÓA HỌC ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC

Bản lĩnh người nhạc trưởng!

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường Dạy Quản Lý điều hành yến tiệc theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, quản lý hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Khóa Học Quản Lý Điều Hành Yến Tiệc ngắn hạn học viên được cung cấp các khối kiến thức, kỹ năng điều hành quản lý hiện đại và các công cụ cần thiết để điều hành hiểu quả dịch vụ Công Nghệ Tiệc Cưới và Nhà Hàng ăn uống cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 2 tháng (24 buổi).
Ngày giờ học: Thứ 2,4,6 -  từ 15h00 đến 17h30
  Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.
Học phí: 4.650.000đ/khóa
Đối tượng khóa học:   Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng công nghệ tiệc cưới, các công ty tổ chức sự kiện trong và ngoài nước.

-----------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC

- Kỹ năng lãnh đạo - Leadeship skill

- Đặc điểm của một nhà lãnh đạo - The Characteristics of a Leader

- Nghiệp vụ nhà hàng Á – Âu - Western & Chinese restaurant service skill

- Sáu quy tắc về phục vụ chất lượng - Six principles of quality service

- Nghệ thuật sales và các tiến trình về sales - Salesmanship & Sales process

- Lập kế hoạch hoạt động ẩm thực - Planning Food & Beverage operations

- Kiến thức về rượu - Wine knowledge

- Phục vụ rượu - Wine service

- Các dạng sắp đặt phòng tiệc và hội nghị - Types of Function Room set-up

- Các loại hình tiệc và hội nghị - Types of Banquet Function

- Tổ chức phục vụ tiệc và hội nghị - Preparation for Banquet Functions

- Lập kế hoạch đào tạo nhân viên - Training plan

- Bán hàng theo kiểu gợi ý - Suggestive selling

- Giải quyết các than phiền về giá - Handling price resistance

- Chất lượng phục vụ - Service quality

- Ôn tập và kiểm tra cuối khóa - Review & Examination

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

chuyen-gia-am-thuc-le-minh-nghia

Chuyên viên Lê Minh Nghĩa: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 40 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Thầy Lê Minh Nghĩa hiện đang là Hiệu trưởng của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

chuyen-gia-am-thuc-le-dinh-manh-tien

Chuyên viên Lê Đình Mạnh Tiên: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 30 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá  về quản lý ẩm thực để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề với sự nhiệt tình và vui tính. Thầy hiện đang là Trưởng bộ môn Quản Lý Ẩm Thực của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

thay-la-kien-my

Chuyên viên La Kiến Mỹ: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 20 năm. Thầy La Kiến Mỹ hiện đang là giảng viên Bộ môn Quản Trị Nhân Sự của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hổ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao tại TpHCM .

Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước singapore, Malaysia, Úc, Canada , tàu du lịch quốc tế.

Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học. Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

Học viên khi học tại VAAC , được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

* Chương trình học Phục vụ bàn

* Chương trình học nấu ăn




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)