TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

LỚP PHỤC VỤ PHÒNG




LỚP PHỤC VỤ PHÒNG

(ROOM ATTENDANT SKILL COURSE)

KHÓA HỌC PHỤC VỤ PHÒNG

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy phục vụ phòng  theo tiêu chuẩn Quốc tế tọa lạc tại Tp.HCM. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, quản lý khách sạn, Quản Lý Phòng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính quy.
Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Học Lớp phục vụ Phòng (nghiệp vụ buồng) ngắn hạn học viên  được trang bị những kỹ năng giao tiếp khách hàng, Kỹ thuật và công việc dọn phòng, vệ sinh phòng... giúp học viên trở thành những nhân viên làm phòng chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 24 buổi.
Ngày giờ học: Thứ 2,4,6 -  từ 18h00 đến 20h30
  Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.
Học phí: 3.760.000đ/khóa - Không bao gồm chi phí thực hành.

--------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHỤC VỤ PHÒNG

1. Lý thuyết

- Khái niệm về khách sạn - Hotel introduction

- Tổ chức khách sạn và bộ phận phòng - Hotel and Housekeeping Department Organization

- Tổ chức bộ phận phòng - Housekeeping Department Organization

- Nhân sự, chức năng và nhiệm vụ của nhân viên phục vụ phòng - Manning guide, Function & Responsibilities of Room Attendant

- Giới thiệu dụng cụ, thiết bị và hóa chất sử dụng cơ bản - Introduction equipment, machine & chemical

- Tư cách và tác phong khi tiếp xúc với khách hàng - Guest relations

- Cách xử lý khiếu nại của khách - Handle guest's complaints

2. Thực hành

- Kỹ thuật và công việc dọn phòng - Technical of make up the bed

- Thao tác làm giường - How to make up the bed

- Hút bụi nệm, thảm và cách tẩy - Vacuum and cleaning carpet

- Vệ sinh các chất liệu: gỗ, kim loại, gương soi - Cleaning wooden, metal, mirror

- Vệ sinh nơi công cộng - Cleaning of Public area

- Vệ sinh toilet, phòng tắm - How to clean the bath room & the toilet

- Quy trình giao nhận đồ giặt ủi - Procedure to handle the guest launding

- Bàn giao ca - Morning briefing

- Nghệ thuật cắm hoa - Art of arranging flowers

3. Ôn tập & Kiểm tra cuối khóa

--------------------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

hoc-phuc-vu-phong-2

hoc-phuc-vu-phong-1

CƠ SỞ VẬT CHẤT

phuc-vu-phong-2

phuc-vu-phong-1

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

truong-bo-phan-phuc-vu-phong-tran-minh-chanh

Chuyên viên Nguyễn Minh Chánh: Thầy hiện đang công tác tại khách sạn Sheraton Saigon với vai trò Trưởng bộ phận phòng tại khách sạn. Thầy đã gắn bó với nghề hơn 20 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Xem thêm.

thay-hoang-dinh-phuong

Chuyên viên Hoàng Đình Phương: Thầy Hoàng Đình Phương hiện đang là giảng viên Phục vụ phòng của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Thầy đang công tác tại Hạnh Phúc Hospital. Thầy đã gắn bó với nghề hơn 20 năm. Xem thêm.

* Xem thêm danh sách giảng viên.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

- VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc

- Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế.

- Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

- Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC PHỤC VỤ PHÒNG ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

kien-tap-phuc-vu-ban-2

kien-tap-phuc-vu-ban-1

Kiến tập tại Đông Phương Group

kien-tap-phuc-vu-ban-caravelle-hotel

Tham quan thực tế tại Khách sạn Caravelle Saigon

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324.

* Tư vấn hướng nghiệp nghề pha chế

* Tư vấn hướng nghiệp nghề nấu ăn

* Tư vấn hướng nghiệp nghề làm bánh




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)