Top 8 địa chỉ học làm bánh Âu uy tín chất lượng nhất TP. HCM

Với nghệ thuật làm bánh âu là một nghệ thuật đòi hỏi sự học hỏi và khéo léo, đây cũng là một nghề giúp bạn không chỉ thỏa mãn đam mê của mình mà cũng là ngành nghề tạo mức thu nhập khá cao trong thực tế. Cùng Quanlykhachsan sẽ giới thiệu một số địa chỉ dạy làm bánh uy tín và chất lượng ở Hồ Chí Minh để các bạn có thể lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt nhất và phát triển cho sau này.

Trường Saigontourist

Làm bánh cùng Sài Gòn Tourist

Nói đến Saigontourist có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình đạt chuẩn thế giới. Cùng với đó là cơ sở thực hành được tài trợ bởi dự án EU và Chính phủ Luxembourg hợp tác. Saigontourist mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên của nước ta.

Hướng phát triển cụ thể của bộ môn kĩ thuật làm bánh:

  • Kỹ năng: Thực hiện việc lựa chọn được nguyên liệu và sử dụng đúng các trang thiết bị, dụng cụ trong làm bánh Âu Á và món ăn tráng miệng Á – Âu; Thực hiện được việc chế biến một số loại bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu; Chế biến được các loại bạt cơ bản; Chế biến được các loại nhân bánh;  Thực hiện thành thạo và đúng quy trình kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu; Chế biến được một số loại bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu ở kỹ thuật cao và hương vị cổ điển. Áp dụng được các kỹ năng cơ bản vào công việc làm bánh tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác có liên quan.
  • Kiến thức: Thấu hiếu, nắm vững và vận dụng được một số kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu; Nắm vững các kiến thức bổ trợ cần thiết cho nghề kỹ thuật làm bánh như: quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm,văn hóa ẩm thực, hạch toán định mức, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ chế biến món ăn tráng miệng; Có các kiến thức về tin học và ngoại ngữ; Hiểu và trình bày được quy trình làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu.
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí: nhân viên chế biến trực tiếp, tổ trưởng các tổ (bánh mì, bánh ngọt…), các vị trí quan trọng khác trong bếp bánh, ngoài ra có thể làm việc tại các cửa hàng làm bánh Âu trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết:

  • Cơ sở: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://sthc.edu.vn/
  • Hotline: 028 3844 2238
  • Fanpage: https://www.facebook.com/sthc.edu/

Trường Quản lý khách sạn Việt Úc

Làm bánh cùng trường quản lý khách sạn Việt Úc

Nhắc đến trường Quản lý khách sạn Việt Úc là một trong những trường chuyên nghiệp nhất về dạy và học làm bánh Âu hàng đầu. Đây là nơi được trang bị những thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập, các khóa học được thiết kế khoa học bởi những thợ bánh nổi tiếng đến từ những khách sạn và nhà hàng 5 sao như: Lâm Trọng Bình (Bếp trưởng Duxton Hotel Saigon), Nguyễn Minh Chương (Bếp phó Caravelle Saigon). Khi bạn đến đây, bạn sẽ được tham gia các Khóa học làm bánh với các lớp như: bánh mì, bánh Âu từ cơ bản đến nâng cao, trang trí bánh kem, bánh Âu quyến rũ lãng mạng nhất. Song song với việc học phí của trường khá cao thì cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại nhưng đảm bảo chất lượng học tập ở trường và đầu ra của học viên. Ngoài ra, mục tiêu của trường là hướng đến đào tạo học nghề chuyên nghiệp hơn là học để làm tại nhà dành cho học viên. Đây là một địa chỉ uy tín được các khách sạn tin tưởng, vì vậy những học viên sau khi tốt nghiệp ở đây luôn được các khách sạn, nhà hàng ưu tiên lựa chọn làm nhân viên.

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở: 402 Nguyễn Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP.HCM
  • Website: https://daynghevietuc.com
  • Điện thoại: 028 7109 3333
  • Email: info@daynghevietuc.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/vietnamaustraliavocationalcollege/

Trường dạy Ẩm thực Netspace

Làm bánh cùng trưởng ẩm thực Netspace

Trường dạy ẩm thực NetSpace là trường dạy nghề thành lập năm 2010, đây là nơi tập hợp được các nguồn nhân lực như các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực nói chung và nghề bếp nói riêng. Ở đây, học viên sẽ được đào tạo dạy nghề theo chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, trình độ cao cùng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại đã để lại uy tín lớn từ khi thành lập đến nay vẫn không thay đổi. Với công việc quen thuộc hàng năm đã đào tạo hàng ngàn học viên, cung ứng nguồn nhân lực trong ngành có chất lượng, tay nghề cao cho các nhà hàng, khách sạn, và các đơn vị kinh doanh khác.

Với việc dạy học làm bánh Âu để phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn, hoặc khởi nghiệp kinh doanh hay tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn thỏa mãn đam mê riêng là nhu cầu của nhiều người trẻ thời điểm hiện tại. Ngoài ra, không chỉ phát triển mạnh ở các nước nước phương Tây, nghề làm bánh còn có sức hút lớn tại Việt Nam trong những năm gần đây, khi hàng loạt các thương hiệu bánh nước ngoài nổi tiếng xuất hiện tại Việt Nam điển hình: Givral, Tous les Jours…cùng các hệ thống nhà hàng – khách sạn, cửa hàng café – bánh, tiệm bánh ngọt, bánh mì tươi “mọc lên” dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng nghề này cũng tăng cao để đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp. HCM
  • Cơ sở 2: 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đakao, Q.1, Tp. HCM
  • Điện thoại: (028) 3830 5788
  • Website: http://netspace.edu.vn/
  • Hotline: 0987 937 938
  • Email: tuyensinh@netspace.edu.vn – tuyensinhtphcm@netspace.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongdayhocnauannetspace/

Trường hướng nghiệp Á Âu

Làm bánh Âu - hương nghiệp Á Âu

Với cơ sở Á Âu được biết đến là ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sát với thực tế, cùng với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp cũng như cơ sở vật chất hiện đại đã giúp cho người học có được những kỹ năng chuyên nghiệp có thể làm tại các nhà hàng và khách sạn, nhà hàng, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Khi bạn tham gia khóa học làm bánh tại trường học viên sẽ được trải nghiệm qua các lớp học như: lớp làm bánh thông dụng, bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì, bánh kem, bánh Nhật, bánh Việt, làm bánh Âu. Hướng nghiệp Á Âu sẽ tổ chức các khóa học gồm nhiều buổi, nội dung giảng dạy được thiết kế khoa học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ của trường nổi tiếng là những chuyên gia trong và ngoài nước từ các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết:

  • Cơ sở 1: 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
  • Cơ sở 2: 94 Phan Xích Long, P.3, Bình Thạnh
  • Cơ sở 3: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Quận 3, Tp. HCM
  • Cơ sở 4: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, Tp. HCM
  • Cơ sở 5: 02 Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Cơ sở 6: 145 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, Tp. HCM
  • Cơ sở 7: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Bình Tân, Tp. HCM
  • Điện thoại: 1800 6148
  • Website: https://www.huongnghiepaau.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/huongnghiepaau/

Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương

Dạy làm bánh Âu - Nhất Hương

Đơn vị dạy nghề bánh Nhất Hương được biết đến là nơi đào tạo làm bánh chất lượng có từ lâu đời và khá nổi tiếng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Khi bạn đến với trung tâm, bạn có thể tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, các lớp được bố trí phù hợp với nhiều đối tượng cũng như mục đích học tập như: Đào tạo các lớp học làm bánh Âu, cho đến bánh Việt cho trẻ em, nội trợ, sinh viên, làm bánh theo từng chuyên đề đã được đưa ra. Cho nên, học viên được thực hành nghiêm túc, đào tạo bài bản các kỹ năng cả trên lý thuyết và thực hành thực tế. Cùng với uy tín của mình trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho các học viên theo học ở đây.

Thông tin chi tiết

  • Cơ sở 1: 61a Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, TP.HCM – 028 6290 3711 & 028 6290 371
  • Cơ sở 2: 155 TKTQ, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú TP.HCM – 028 3842 7551
  • Website: http://daynghebanh.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghenhathuong
  • Email: info@daynghebanh.vn

Bakerland

Tiệm bánh Bakerland

Khu vực TP. HCM và Hà Nội thì Bakerland là một địa chỉ uy tín về đào tạo làm bánh các loại từ làm bánh Âu đến làm bánh Á. Những khóa học làm bánh gồm các lớp chẳng hạn như: học làm bánh Gato, bánh trang trí, bánh Mousse, các lớp học tạo hình trang trí bánh bằng đường Fondant, bánh mì, thạch rau câu, hay trang trí bánh cưới.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở: 27B Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM
  • Website: http://bakerland.vn/
  • Điện thoại: 1900 6911 & 028 62 809 966
  • Facebook: facebook.com/pages/Bakerland-27b-Nguyễn-Thông-P7-Q3-Hcm/1385327801723360

Bamboo_Education

Bamboo Education dạy làm bánh Âu

Đến với Bamboo_Education, một trong những điểm đặc biệt khi tham gia vào các lớp học làm bánh Âu cho đến bánh Á, bạn sẽ được các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn kỹ năng và bí quyết làm bánh để học viên sáng tạo thêm nhiều công thức mới từ công thức chuẩn và nguyên lý chung, cùng với đó là hương vị ngọt ngào. Ngoài ra, Bamboo đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng học làm bánh theo tiêu chuẩn Châu Âu với đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ máy trộn bột, máy đánh trứng, lò nướng cùng các dụng cụ làm bánh chuyên dụng hiện đại bật nhất trên thế giới. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên là các chuyên gia làm bánh, Đầu Bếp Bánh giàu kinh nghiệm đến từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao, cho đến những cơ sở làm bánh khác. Khi tham gia khóa học học làm bánh của Bamboo, học viên không chỉ lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng thực hành nghề giá trị mà còn học hỏi được bí quyết làm bánh ngon cũng như kinh nghiệm quản lý và điều hành bếp bánh hiệu quả, giúp cho công việc trong môi trường thực tế sau khi tốt nghiệp hoặc khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh thành công nhất có thể.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở: 188 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/edu.bamboo/
  • Hotline: 083 820 3402

Dạy Bánh Âu Cannelle Gateau

Dạy làm bánh Âu từ Cannelle Gateau

Sở hữu phương thức tiếp cận giáo dục mang tính toàn cầu, Cannelle Gateau (CG) đã có quá trình nghiên cứu thị trường một cách toàn diện từ đó cung cấp các khóa học do các giảng viên có chuyên môn với chương trình đào tạo kỹ năng thực tế trong lĩnh vực làm bánh. Đơn vị CG đã mang đến những khóa học chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên khi tham gia và nhu cầu làm việc của ngành làm bánh. Đơn vị CG trở thành một địa chỉ chuyên dạy về làm bánh Âu uy tín hàng đầu TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở: 426/7 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CannelleGateau/
  • Hotline: 0934025312

Nghệ thuật làm bánh Âu cũng giống như làm đồ thủ công, cần có sự tỉ mỉ cùng với niềm đa mê to lớn với nghề. Và để những gì mình có để tạo nên nghệ thuật đó các bạn cần có những người dẫn đường chất lượng chỉ lới đúng đắn, chủ đề hôm nay chia sẻ một số trung tâm uy tín và chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh, chúc các bạn sớm hoàn thành mục tiêu của mình trong tương lai.

More from author

Related posts

Latest posts

Top 5 nhà hàng đắt nhất châu Âu

Với những bữa ăn tại các nhà hàng siêu đắt là chuyện thường ngày của các nghệ sĩ và giới đại gia. Nhưng nếu...

Học nấu ăn bài bản là như thế nào?

Học nấu ăn bài bản là như thế nào? Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại đòi hỏi sự tinh...

5 cách pha chế cà phê ngon nhất mà Barista cần biết

Cà phê là một nghệ thuật, người pha cà phê chính là nghệ nhân, một tách cà phê ngon cần phải được pha chế...