TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

HỌC PHA CHẾ RƯỢU




HỌC PHA CHẾ RƯỢU

(BARTENDING SKILL COURSE)

LỚP PHA CHẾ RƯỢU [BARTENDER]

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy nghề pha chế chuyên nghiệp. Dẫn đầu trong đào tạo chuyên ngành khách sạn nhà hàng tại Tp.HCM. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia pha chế [Bartender] hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, Chương trình cập nhật mới, Cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, Văn bằng chứng chỉ chính qui. 

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Khóa Học pha chế rượu (bartender) ngắn hạn học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, được thực hành hơn 60 món cocktail, mocktail, các loại thức uống nóng, đồ uống lạnh, cà phê, sinh tố, nước ép… ngoài ra học viên còn được hướng dẫn cách trang trí và phục vụ các loại rượu vang, rượu mạnh, cách kiểm kê và báo cáo bán hàng. Giúp học viên trở thành những chuyên gia pha chế chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng:

Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 2 tháng (24 buổi)

Ngày giờ học:

Thứ 2,4,6 từ 14h00 đến 16h30 

 

Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.

Học phí:

4.760.000đ/khóa - Đã bao gồm chi phí thực hành.

----------------------

CHƯƠNG TRÌNH HOC PHA CHE RƯỢU – BARTENDER

1. Lý thuyết

- Tổ chức nhân sự quầy Bar

- Chức năng nhiệm vụ của nhân viên pha chế

- Nội quy làm việc

- Tiêu chuẩn phục vụ

- Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân

- Phân loại - tồn trữ các nhóm thức uống:

        * Thức uống không cồn

        * Thức uống nóng và lạnh

        * Nhóm rượu vang, champagne

        * Nhóm rượu mạnh, rượu mùi, bia

2. Thực hành

- Nhận dạng dụng cụ, thiết bị quầy Bar

- Kỹ thuật pha chế Cocktails

- Nghệ thuật trang trí

- Thực hành trên 100 loại Cocktails Quốc tế

- Phục vụ trà, cà phê theo tiêu chuẩn Quốc tế

- Biểu diễn pha chế cơ bản

- Báo cáo bán hàng

- Kiểm kê định kỳ

3. Thực hành công thức pha chế cocktail đơn giản:

- Around The World

- Classic Dry Martini

- Bloody Marry

- Pinacolada

- B51

- B52

- B53

- B54

- Seduction

- After 8

- Rattes Nake

- Kir Royal

- Long Island Ice Tea

- Tequila Sunrise

- Mimosa

- Around The World

-Tom Collin

- Singapora Sling

- Champagne Cocktail

- Rain Bow

- Nude Bomb

- Jelly Fish

- Thin Blue Line

- Italian Flag

- Irish Flag

- Rusty Nail

- Kentucky Kiss

- Good Morning Vietnam

- On The Town

- Mexican Dream

- Matador

- Margarita…

Và hơn 100 công thức khác học tại lớp được cập nhật thường xuyên


4. Ôn tập và thi cuối khóa


Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

-------------------------------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

CƠ SỞ VẬT CHẤT

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Chuyên Viên Trương Thanh Trung: Thầy đã gắn bó với nghề bartender, barista hơn 10 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Xem tiếp.

Chuyên viên Trần Thanh Lung: Team leader tại Lam Sơn Bar  Khách sạn Park Hyatt Saigon: Chọn nghề mình thích và theo đuổi để thành công. Xem tiếp.

*Xem thêm danh sách giảng viên

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Vương Trà Minh Hoàng: có duyên học ở Trường Quản lý Khách sạn Việt-Úc (VAAC) trước khi ra làm nghề chính thức tại The Racha Room (12-14 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM) và hiện là phó quản lý quầy bar ở đây, chàng trai sinh năm 1991 nói về nghề bartender (pha chế) như vậy. Minh Hoàng nhấn mạnh “tâm huyết với nghề thì mình sẽ luôn học hỏi để trưởng thành và thành công”... Xem tiếp.


Nguyễn Diệu Anh Trâm – Quản lý bar tại Kokois – Café Bistro & Store: Tấm bằng là kỹ năng thực tế… Học Quản trị nhà hàng - khách sạn tại Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc (VAAC), mới chỉ vài ba tháng Nguyễn Diệu Anh Trâm đã đi làm, sau đó nghỉ học nhưng cô khẳng định, những định hướng kiến thức tại trường, dù quãng thời gian học ngắn ngủi nhưng đã giúp Trâm được rất nhiều... Xem tiếp.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

- VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc.

- Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế.

- Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

- Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC PHA CHẾ RƯỢU ONLINE



CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

Tham hành ngoại khóa cùng nhãn hàng Teisseire

 

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

* Tư vấn hướng nghiệp nghề pha chế

*Chương trình học pha chế cà phê

*Chương trình học pha chế thức uống không cồn




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)