TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN




KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ

(BARISTA CƠ BẢN)

 

KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ [BARISTA]

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là trường dạy nghề pha chế chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia pha chế cafe [Barista] hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, Chương trình cập nhật mới, Cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, Văn bằng chứng chỉ chính quy. 

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Học Lớp pha chế cafe [Barista] ngắn hạn học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, học cách vẽ, tạo hình và thực hành hơn 40 món cà phê nổi tiếng như: Espresso – Macchiato – Cappuccino - Caffe Latte… Giúp học viên trở thành những chuyên gia pha chế chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn đẳng cấp quốc tế.

Ngày khai giảng:

Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 12 buổi.

Ngày giờ học:

Thứ 2,4,6 từ 09h00 đến 11h30 (24/04)

 

Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.

Học phí:

4.260.000đ/khóa - Đã bao gồm chi phí thực hành.

---------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HOC PHA CHE CA PHE - BARISTA

1. Giới thiệu và phân loại cà phê

2. Chuẩn bị & phục vụ cà phê Espresso

- Khái niệm cà phê Espresso
- Kỹ thuật định lượng
- Phương pháp lấy nén cà phê
- Điều chỉnh và chiết xuất
- Phương pháp tạo bọt sữa
- Cách sử dụng & vệ sinh máy xay cà phê
- Cách pha Cà phê và tạo bọt sữa
- Trang trí

3. Thực hành công thức pha chế căn bản

- Caffe Latte

- Espresso

- Macchiato

- Cappuccino

- Caffe Mocha

- Americano

4. Thực hành công thức Espresso sáng tạo

– Shakerato

– Shakerato with Yoghurt

– Coffe latte with Flavour

– Iced Coffee Latte with Flavour

– Bicerin

– Chocolate Blend

– White Wmocha

– Almond Mocha Frappe

– Viennese Coffee

– Hazenut (Flavour) Cold Milk

Và nhiều công thức khác học tại lớp được cập nhật thường xuyên

5. Ôn tập và thi cuối khóa


HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC


CƠ SỞ VẬT CHẤT



BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


Chuyên Viên Trương Thanh Trung: Thầy đã gắn bó với nghề bartender, barista hơn 10 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Xem tiếp.


Chuyên viên Trần Thanh Lung: Team leader tại Lam Sơn Bar Khách sạn Park Hyatt Saigon: Chọn nghề mình thích và theo đuổi để thành công. Xem tiếp.

* Xem thêm danh sách giảng viên

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU


Chị Trần Thị Thanh Sang (khóa 189, lớp pha chế Barista tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt - Australia - VAAC) chia sẻ cơ hội, thách thức của công việc pha chế đến những ai có ý định theo nghề này. Xem tiếp.


Nguyễn Huỳnh Huy Vũ (sinh năm 1992) cho biết, đã bỏ ngang đại học để theo đuổi đam mê lĩnh vực ẩm thực. Bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, Huy Vũ đã chọn Trường Quản lý Khách sạn Việt-Úc (VAAC) để theo học hơn 10 khóa đào tạo nghiệp vụ và quản lý ngắn hạn. Xem tiếp.


GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

- VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc.

- Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế.

- Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

- Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC,  được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC PHA CHẾ ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

Tham quan thực hành pha chế cà phê tại Khách Sạn Renaissan Riverside


Tham quan thực hành tại hệ thống cà phê Passio

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

* Tư vấn hướng nghiệp nghề pha chế

*Chương trình học pha chế rượu

*Chương trình học pha chế thức uống không cồn




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)