TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN




 HỌC CẮM HOA KHÁCH SẠN

(Techical of International Hotel Flowerist)

HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN

Khóa học cắm hoa chuyên ngành khách sạn tại VAAC cung cấp cho học viên những kỹ năng cơ bản và nâng cao về kỹ thuật cắm hoa tại các hội nghị, khai trương, động thổ, đại sảnh, tiền sảnh khách sạn quốc tế 5 sao...

Ngày khai giảng:Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333

Thời gian đào tạo:  12 buổi

Thứ 3,5 từ 18h00 - 20h30 (Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần)

Học phí: 3.260.000 đồng/khóa (Đã bao gồm chi phí thực hành)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CẮM HOA

1.Lý thuyết & Thực hành tại lớp

- Vị trí đặt hoa tại các Bộ phận ẩm thực, Tiền sảnh và các bộ phận Phòng.

- Khái niệm cơ bản. Cách chọn, bảo quản và chăm sóc hoa.

- Kỹ thuật cắm hoa, trang trí và phối màu phong cách Á - Âu.

HOA TẠI CÁC BỘ PHẬN ẨM THỰC

* Cắm hoa trang trí trên bàn hội nghị (tròn, dài), bục phát biểu.

* Hoa cưới (bó dạng tròn, dài), cosage. Khăn trên khăn bàn ăn kiểu Âu - Á.

* Bình hoa tại quầy Bar (dạng cao, thấp). Hoa kết hợp với giỏ trái cây.

* Thực hành các dạng điển hình.

HOA TẠI TIỀN SẢNH

* Hoa lễ tân, hoa sinh nhật.

* Giỏ hoa dạng tròn, dài. Giỏ hoa biến kiểu, hoa kết hợp rượu, quà biếu.

* Cắm hoa đại sảnh căn bản dạng tròn, dạng 1 mặt.

* Thực hành các dạng điển hình.

HOA TẠI BỘ PHẬN PHÒNG

* Cắm hoa phòng khách. Hộp hoa Honeymoon.

* Cắm kệ hoa để bàn VIP, cắm hoa ghép hình biến kiểu.

2.Ôn tập & Kiểm tra cuối khóa

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)