TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC




CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC

DINING ETIQUETTE MAJOR

Đối tượng khóa học: Doanh nhân trẻ, các tổ chức, cá nhân, các công ty tổ chức sự kiện.

Thời gian đào tạo: 1 buổi

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333

Học phí: 1.000.000đ (bao gồm buffer trưa tại khách sạn 5 sao + 1 ly nước ép trái cây)

Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho người học kiến thức văn hóa bàn tiệc và trải nghiệm thực tế khi tham dự yến tiệc cao cấp, quốc tế.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC (PROGRAM)

A. Lý thuyết (Theory)

I/. Giới thiệu tổng quan về các mô hình tiệc (Introduce kinds of banquet generally)

II/. Tiệc đứng (Standing Buffet)

- Chọn món (How to pick-up Food on Buffet)

- Sử dụng dụng cụ (Using Cutlery & Cutlery)

- Qui tắc sử dụng Buffet (Rules of Using the Buffet)

- Một số lưu ý khi dùng tiệc (Tips from the Trainers)

III/. Tiệc ngồi (Sitting Buffet)

 - Các nguyên tắc chung (General Etiquette)

 - Tư thế ngồi (Ways of Sitting as Dining)

- Cách dùng khăn ăn và dụng cụ ăn (Using Napkin & Cutlery)

- Tìm hiểu các loại thực đơn, các loại rượu và ly dùng rượu (Understanding Menu, Wines and Glasswares Using)

- Gọi thêm (How to Place Extra Orders))

- Cách dùng đồ ăn và thức uống (How to Dine and Drink)

- Kỹ năng giao tiếp trong một bữa tiệc (Social Etiquette as Dining)

B. Trải nghiệm thực tế (Practical Experience)

- Trải nghiệm tiệc Buffet tại khách sạn 5 sao (Experienced Buffet Lunch at Five Star Hotel)




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)