TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN




LỚP HỌC PHA CHẾ

THỨC UỐNG KHÔNG CỒN

LỚP HỌC PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] Là trường dạy nghề pha chế chuyên nghiệp, dẫn đầu đào tạo chuyên ngành khách sạn nhà hàng tại TpHCM. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia pha chế hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, Chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. 

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Khóa học pha chế thức uống không cồn học viên được  thực hành pha chế các công thức cà phê Việt Nam,  các món trà thảo dược,  trà sữa và trà trái cây, các món đá xay, sinh tố, nước ép, các món Italian soda,  các món mocktail, các món đồ uống Detox, thực hành nấu sữa đậu.

Ngày khai giảng:

Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 12 buổi.

Ngày giờ học:

Thứ 2,4,6 từ 18h00 đến 20h30 (01/04)

 

Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.

Học phí:

4.760.000đ/khóa - Đã bao gồm chi phí thực hành.

--------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HOC PHA CHE THỨC UỐNG KHÔNG CỒN

Buổi 1. Giới thiệu về nhóm thức uống không cồn

Buổi 2. Thực hành pha chế cà phê Việt Nam.

– Cà phê đen nóng.

– Cà phê sữa nóng.

– Pha nước cốt cà phê Việt Nam.

– Cà phê đen đá.

– Cà phê sữa đá.

– Cà phê sữa đá vị gừng.

– Cà phê sữa đá vị quế.

– Cà phê sữa đậu nành.

Buổi 3. Thực hành pha chế món trà thảo dược.

– Trà lê nhân sâm.

– Trà tứ vị.

– Trà Thiết Mộc Lan.

– Trà huyết ngọc.


Buổi 4. Thực hành pha chế món trà sữa và trà trái cây.

– Nước hồng trà.

– Trà sữa khoai môn.

– Trà sữa dừa.

– Trà sữa dưa lưới.

– Trà sữa Matcha Heneiken.

– Trà sữa sô cô la Heneiken.

– Trà sữa Thái (hồng trà – lục trà).

– Trà trái vải, táo xanh.

– Trà đào.

– Trà đào, trái vải, dưa lưới.

– Trà đào, trái vải, hoa hồng.

– Trà tắc xí muội.

Buổi 5. Thực hành pha chế món đá xay.

– Cà phê đá xay.

– Cookie sô cô la đá xay.

– Butter wafle đá xay.

– Bơ đậu phộng đá xay.

– Trà xanh đá xay.

– Chanh đá xay.

– Chanh dây đá xay.

– Dâu đá xay.

– Tắc xí muội đá xay.

– Bánh flan đá xay.


Buổi 6. Thực hành pha chế món sinh tố.

– Sinh tố bí đỏ kem tươi.

– Sinh tố Sapoche cà phê.

– Sinh tố xoài chanh dây.

– Sinh tố chanh dây bạc hà.

– Sinh tố ổi sữa chua.

– Sinh tố khoai môn sầu riêng.

– Sinh tố dừa khoai lang.

– Sinh tố chuối, dâu, xoài.

– Sinh tố hạt sen trà xanh.

– Sinh tố chuối kiwi.

Buổi 7. Thực hành pha chế món nước ép, trái cây.

– Cam, cà rốt, gừng.

– Dưa leo, bạc hà, táo xanh.

– Ngò rí, sả, táo xanh.

– Tắc bạc hà.

– Bí đao, thơm, cà rốt.

– Củ đậu, tắc, chanh dây.

– Xoài xanh, tắc, chanh dây.

– Cải bó xôi, dưa leo, táo xanh.

– Cần tây, sả, cà rốt.

– Dưa hấu, gừng, tắc xanh.

– Thơm, tắc xanh, khổ qua.

– Thơm, bưởi, cà rốt.


Buổi 8. Thực hành pha chế món Italian soda cổ điển và hiện đại.

– Soda khoai môn sữa.

– Soda bubble gum chanh.

– Soda nho tắc.

– Soda vải chanh dây.

– Soda ổi chanh dây.

– Soda gừng vanila.

– Soda green hill.

– Soda blue sky.

– Soda grassy.

– Soda pink lady.

– Soda sunrise city.

– Soda romantic night.

Buổi 9. Thực hành pha chế món Mocktail.

– Sparkling cranberry.

– Dreamer.

– Pinky kiss.

– Virgin pina colada.

– Blue sky.

– Virgin lychee mojito.

– Lady on the beach.

– Wild natural.

– Kumquat santoni.

– Sinshine in the rain.

– Spice winter.

– Watermelon.


Buổi 10. Thực hành pha chế thức uống Detox.

– Coconut detox.

– Release the heat.

– Natural skin.

– Be yourself.

– Diet now.

– Down high blood presure.

– Sleep well.

– Strong bone.

– Good night.

– Good morning.

Buổi 11. Thực hành nấu sữa từ các loại đậu.

– Sữa đậu nành mè đen.

– Sữa bắp.

– Sữa hạt điều vị vani.

Buổi 12. Thi LT + TH kết thúc khóa.


Và hơn 100 công thức khác học tại lớp được cập nhật thường xuyên.


HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC


CƠ SỞ VẬT CHẤT


BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


Chuyên Viên Trương Thanh Trung: Thầy đã gắn bó với nghề bartender, barista hơn 10 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Xem tiếp.


Chuyên viên Trần Thanh Lung: Team leader tại Lam Sơn Bar  Khách sạn Park Hyatt Saigon: Chọn nghề mình thích và theo đuổi để thành công. Xem tiếp.

Xem thêm danh sách giảng viên

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU


Vương Trà Minh Hoàng: có duyên học ở Trường Quản lý Khách sạn Việt-Úc (VAAC) trước khi ra làm nghề chính thức tại The Racha Room (12-14 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM) và hiện là phó quản lý quầy bar ở đây, chàng trai sinh năm 1991 nói về nghề bartender (pha chế) như vậy. Minh Hoàng nhấn mạnh “tâm huyết với nghề thì mình sẽ luôn học hỏi để trưởng thành và thành công”... Xem tiếp.


Nguyễn Diệu Anh Trâm – Quản lý bar tại Kokois – Café Bistro & Store: Tấm bằng là kỹ năng thực tế… Học Quản trị nhà hàng - khách sạn tại Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc (VAAC), mới chỉ vài ba tháng Nguyễn Diệu Anh Trâm đã đi làm, sau đó nghỉ học nhưng cô khẳng định, những định hướng kiến thức tại trường, dù quãng thời gian học ngắn ngủi nhưng đã giúp Trâm được rất nhiều... Xem tiếp.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

- VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc

- Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế.

- Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

- Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC,  được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên …

CLIP HỌC PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA


Tham quan thực hành pha chế cà phê tại Khách Sạn Renaissan Riverside

Thực hành ngoại khóa cùng nhãn hàng Teisseire

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38228324 - 38228417 - 38233219

Hotline: 0914228324.

* Tư vấn hướng nghiệp nghề pha chế

*Chương trình học pha chế rượu

*Chương trình học pha chế cà phê




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)