TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH




BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

(EXECUTIVE CHEF - CEO OF KITCHEN!)

KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

EXECUTIVE CHEF - CEO OF KITCHEN!

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy nghề đầu bếp theo tiêu chuẩn Quốc tế từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia , Bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính quy.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Học Lớp Bếp Trưởng Điều Hành học viên được trang bị những kỹ năng , kỹ thuật chế biến món ăn từ cơ bản đến nâng cao. Cung cấp cho học viên các kiến thức quản lý, các kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thực phẩm, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí, cân đối ngân sách, an toàn vệ sinh thực phẩm, xủ lý chất thải và côn trùng gây hại đang được ứng dụng trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước... giúp học viên trở thành những Bếp trưởng chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: Nhận học viên hàng tuần  - Thời gian đào tạo: 9 tháng
Ngày giờ học:   5 buổi/tuần.  Ca Sáng (8h-11h30), Ca trưa (14h-16h30), Ca tối (18h-20h30)
Học phí: 25.000.000đ/khóa (Đã bao gồm chi phí thực hành)
Đối tượng khóa học:

Nam nữ thanh niên tuổi từ 16 trở lên - Tốt nghiệp từ THCS

-----------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Các môn nghiệp vụ:

- Nghệ thuật Trang trí món ăn – Art of Garnishing.

- Các phương pháp chế biến – Methods of Cooking.

* Món ăn Quốc tế - International Foods.

* Trung Hoa – Chinese Cuisine.

* Châu Âu – Western Food Preparation.

* Văn hoá Ẩm thực Việt Nam – Vietnamsese Food & Culture.

- Bánh Mì các loại – Baking Skill.

- Nghiệp vụ Nhà hàng – F&B Service Skill.

- Phục vụ ăn uống tại phòng – Room Service Techniques.

2. Các môn kiến thức cơ bản:

- Anh văn chuyên ngành – International F&B English.

- Cơ cấu tổ chức Bếp Âu Á – Western & Asian Kitchen Organization.

- Kiến thức về sản phẩm – Food Product Knowledge.

- An toàn – An ninh thực phẩm & Dinh dưỡng - Food Safety – Security & Nutrition.

- Phân loại nhà hàng – Type of Food & Beverage Outlets.

- Tồn trữ, giao nhận, cấp phát & kiểm soát - Food Storing, Purchasing, Receiving, Issuing & Controlling.

- Yến tiệc và các công việc chuẩn bị - Banquet Kitchen & Preparation.

- Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì – Pastry & Bakery General.

3. Các môn kiến thức chuyên sâu:

- Tổng quan khách sạn – Introduction to Hotel.

- Tổ chức & quản lý Bếp – Kitchen organization & management.

- Xử lý chất thải & sinh vật gây hại – Waste Dispasal & Pest Control.

- Lên thực đơn, giá bán, chi phí & làm cân đối ngân sách - Menu Planning, Pricing, Food Cost Calculation & Budgeting.

- Lên kế hoạch kinh doanh Ẩm thực – Planning of F&B Business.

- Khảo sát thị trường Nhà hàng – Survey of restaurant Competing.

- Khuynh hướng xã hội về ẩm thực - The Social Trend of Food & Beverage.

- Kỹ thuật kinh doanh tiếp thị - Sales & Marketing Techniques.

- Các hoạt động khuyến thị Ẩm thực – Food & Beverage Promotions.

- Marketing chuyên ngành – International Restaurant Marketing.

- Chăm sóc khách hàng – Customer’s Service.

- Chiến lược 4Ps về món ăn, giá cả, kênh phục vụ & phương thức khuyến mãi - The 4Ps Strategy of Product, Price, Place & Promotion.

- Kỹ năng Lãnh đạo – Leadership Skill.

- Quản lý Tài chính – Financial Management.

- Quản lý Nhân sự - Human Resource Management.

- Quản lý Chất lượng – Quality Management.

---------------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

hoc-nau-an-au-a-2

hoc-nau-an-au-a-3

hoc-nau-an-au-a-1

hoc-nau-an-cung-cholimex

Trao quà tặng từ nhãn hàng Cholimex cho học viên xuất sắc cuối khóa học

CƠ SỞ VẬT CHẤT

phong-thuc-hanh-hoc-nau-an-2

phong-thuc-hanh-hoc-nau-an-1

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

bep-truong-phan-thien-long

Bếp Trưởng Phan Thiên Long: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 25 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2004 đến nay: Giữ chức vụ bếp phó tại Khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Saigon. Xem thêm.

bep-truong-lam-trong-binh

Bếp Trưởng Lâm Trọng Bình: Bếp trưởng Lâm Trọng Bình chia sẻ: “Muốn làm nghề bếp phải tránh xa ba việc. Đó là làm biếng, không có trách nhiệm và không có tinh thần làm việc nhóm. Nhân tố đồng đội rất quan trọng trong công việc, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và trở ngại.”. Xem thêm.

bep-truong-nguyen-minh-chuong

Bếp Trưởng Nguyễn Minh Chương: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 20 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2003 đến nay: làm việc tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, hiện nay đang giữ chức vụ bếp phó tại khách sạn. Xem thêm

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

- VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc

- Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế.

- Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

- Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC NẤU ĂN ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

hoi-thi-nau-an-vaac-2016

hoi-thi-nau-an-vaac

Hội thi nấu ăn VAAC 2016

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-1

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-2

Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng nhãn hàng Kikkoman

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

Chương trình học lớp Bếp Việt Nam

Chương trình học lớp Bếp Nhật

Chương trình học lớp Bếp Dimsum

Chương trình học lớp Bếp Âu Á Cơ Bản

Chương trình học lớp Bếp Âu Nâng Cao

Chương trình học lớp Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp

Chương trình học lớp Quản Trị Bếp Công Nghiệp – 2 Năm

Tư vấn hướng nghiệp nghề nấu ăn

Bạn có phù hợp với nghề nấu ăn




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)