TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP




 BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

MASTER CHEF

(You are not only Chef – You are brand!)

BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

MASTER CHEF

You are not only Chef – You are brand!

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy nghề đầu bếp theo tiêu chuẩn Quốc tế từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, Bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính quy.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Học Lớp Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp ngắn hạn học viên được trang bị những kỹ năng quản lý thực tiễn cao độ, các kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thực phẩm, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí, cân đối ngân sách, an toàn vệ sinh thực phẩm, xử lý chất thải và côn trùng gây hại đang được ứng dụng trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước... giúp học viên trở thành những Bếp trưởng chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế. 

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333  - Thời gian đào tạo: 16 buổi
Ngày giờ học:   Thứ 3,5 từ 15h00 đến 17h30 Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần
Học phí: 9.000.000đ/khóa
Đối tượng khóa học:   Các Bếp trưởng, bếp phó, trưởng ca, kế toán, kiểm toán nhà hàng các công ty chế biến thực phẩm hoặc học viên các lớp bếp cơ bản.

-----------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

- Giới thiệu các mô hình hoạt động ẩm thực – Introduction to F&B opteration

- Phân tích thị trường ẩm thực – F & B Market Analysis

- Các nguyên tắc trong marketing 4 Ps – Principles of 4Ps in marketing

- Phân tích SWOT – SWOT analysis

- Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, nguy cơ – Strengths, weaknesses, opportunities, threats

- Khuyến thị ẩm thực – Food and beverage promotion

- Kiểm soát chi phí ẩm thực – F & B cost control

- Tính điểm hòa vốn kinh doanh – Breakeven point calculations

- Tính điểm hoàn vốn đầu tư – Payback period calculations

- Tổ chức và quản lý bếp – The kitchen organization & management

- Dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm – Food hygiene & Nutrition

- Xử lý chất thải và sinh vật gây hại – Waste disposal & pest control

- Ba phương thức quản lý hiện đại – The three basic way in modern F&B Management

  •  Chủ sở hữu điều hành – Owner operation
  •  Hợp đồng quản lý – Management contract
  •  Nhượng quyền kinh doanh – Franchise agreement

- Kỹ năng lãnh đạo – Leader Ship

- Ôn Tập Và Kiểm Tra Cuối Khóa

-----------------------------

 BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

chuyen-gia-am-thuc-le-minh-nghia

Chuyên viên Lê Minh Nghĩa: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 40 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Thầy Lê Minh Nghĩa hiện đang là Hiệu trưởng của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

chuyen-gia-am-thuc-le-dinh-manh-tien

Chuyên viên Lê Đình Mạnh Tiên: Thầy đã gắn bó với nghề hơn 30 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá  về quản lý ẩm thực để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề với sự nhiệt tình và vui tính. Thầy hiện đang là Trưởng bộ môn Quản Lý Ẩm Thực của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC). Xem thêm.

bep-truong-phan-thien-long

Bếp Trưởng Phan Thiên Long: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 25 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2004 đến nay: Giữ chức vụ bếp phó tại Khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Saigon. Xem thêm.

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hổ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao tại TpHCM .

Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước singapore, Malaysia, Úc, Canada , tàu du lịch quốc tế.

Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học. Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

Học viên khi học tại VAAC , được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên …

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

Địa chỉ học nấu ăn ở TpHCM

Hướng nghiệp nghề đầu bếp

Đầu bếp cần biết về ẩm thực




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)