TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT)




LỚP BẾP BÁNH ÂU

(BASIC PASTRY SKILLS COURSE)

LỚP BẾP BÁNH ÂU CƠ BẢN

(PASTRY)

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy nghề làm bánh chuyên nghiệp. Dẫn đầu trong đào tạo chuyên ngành khách sạn nhà hàng tại Tp.HCM. Đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng bếp bánh hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Khóa Học Bếp Bánh Âu (ngọt) cơ  bản, ngắn hạn học viên được cung cấp các kiến thức về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, thực hành hơn 25 món Bánh Âu cao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp bánh chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: 29/12/2016 - Thời gian đào tạo: 3 tháng - 24 buổi.
Ngày giờ học: Thứ 3 và 5 -  từ 14h00 đến 16h30
  Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.
Học phí: 6.500.000đ/khóa - Đã bao gồm chi phí thực hành.
  Phụ phí 510.000đ (chứng chỉ, giáo trình, đồng phục)

--------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM BÁNH ÂU CƠ BẢN

1. Lý thuyết

- Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì

- Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh

- Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh

- Các sản phẩm Bánh ngọt và Bánh mì

- Phân loại Bánh ngọt và Bánh mì

- Các phương pháp làm bánh

- Tồn trữ nguyên vật liệu

- An toàn vệ sinh thực phẩm

2. Thực hành

Các món bánh điển hình thực hành tại lớp:

- Cheese Cake

- Apple Pie

- Brownies

- Chocolate Mousse

- Chou À La Cream

- Sponge Cake

truong-day-hoc-lam-banh-au-1

- Cream Caramel

- Strawberry Cheese Cake

- Fruit Tart

- Butter Cake

- Cream Brulle

- Madeleine

truong-day-hoc-lam-banh-au-2

- Crepe - Pan cake

- Coconut Tart

- Black Forest

- Butter Cookies

- Opera Cake

- Panacota - Strawberry Sauce

- Pineapple up side down

- Tiramisu Cake...

truong-day-hoc-lam-banh-au-3

3. Ôn tập & Kiểm tra cuối khóa

--------------------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

hoc-lam-banh-au-1

hoc-lam-banh-au-2

hoc-lam-banh-au-3

CƠ SỞ VẬT CHẤT

hoc-lam-banh-au-5

hoc-lam-banh-au-4

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

bep-truong-nguyen-thien-lien-phuong

Bếp trưởng Nguyễn Thiện Liên Phương: Cô đã gắn bó với nghề bếp bánh hơn 20 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Cô đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Xem thêm

bep-truong-ngo-thuy-dan-thanh

Bếp trưởng Ngô Thùy Đan Thanh: Cô hiện đang làm việc tại Khách sạn Caravelle Saigon, chuyên bếp Bánh Âu. Cô đã gắn bó với nghề bếp bánh hơn 20 năm. Xem thêm

bep-truong-nguyen-thi-trinh

Bếp trưởng Nguyễn Thị Trinh: Cô Nguyễn Thị Trinh hiện đang là giảng viên Bộ môn Bếp Bánh của Trường Quản Lý Khách Sạn Việt – Úc (VAAC). Cô hiện đang làm việc tại Khách sạn Sheraton Saigon, chuyên bếp Bánh Âu. Xem thêm

 

bep-truong-lu-quoc-luong

Bếp trưởng Lữ Quốc Lương: Thầy đã gắn bó với nghề bếp bánh hơn 20 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Xem thêm

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp.

- VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc

- Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế.

- Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

- Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

- Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC LÀM BÁNH ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

hoc-lam-banh-au-ngoai-khoa-1

hoc-lam-banh-au-ngoai-khoa

Ngoại khóa về làm bánh cùng Đại Tân Việt

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

Chương trình học làm bánh Âu cơ bản

Chương trình học làm bánh Âu nâng cao

Chương trình học làm bánh mì cơ bản

Chương trình học làm bánh mì nâng cao

Chương trình học trang trí bánh kem

Chương trình học lớp Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp

Chương trình học lớp Quản Trị Bếp Công Nghiệp – 2 Năm

Tư vấn hướng nghiệp nghề làm bánh

Bạn có phù hợp với nghề làm bánh




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)