TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

HỌC LÀM BÁNH ÂU CƠ BẢN




HỌC LÀM BÁNH ÂU CƠ BẢN

(BASIC PASTRY SKILLS COURSE)

LỚP BẾP BÁNH ÂU CƠ BẢN

Trường dạy làm bánh VAAC là đơn vị dẫn đầu đào tạo nghề đầu bếp bánh tại Tp.HCM. Với đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC Chất lượng là ưu tiên!

Học làm bánh ở lớp Bếp bánh Âu học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, được thực hành hơn 23 món bánh ngọt cao cấp,  giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế. 

Ngày khai giảng: 22/06/2016 và 09/07/2016

Thời gian đào tạo: 3 tháng - Tuần 2 buổi 

Ngày giờ học:  

Thứ 2,4 từ 18h00 đến 20h30 (22/06/2016), (học phí 6.000.000đ)

Thứ 6,7 từ 14h00 đến 16h30 (09/07/2016), (học phí 6.500.000đ)

(Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần)

Học phí: 6.500.000Đ/Khóa (Đã bao gồm chi phí thực hành) + Phụ phí 510.000đ (chứng chỉ, giáo trình, đồng phục) 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TRAINING PROGRAMS

1. LÝ THUYẾT

1. THEORY

Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì

Pastry & Bakery General

Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh

Modern Pastry Kitchen Organization Chart

Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm Bánh

Pastry Kitchen Equipments Recognition

-          Các sản phẩm Bánh ngọt  & Bánh mì

          Pastry & Bakery Products

-          Phân loại Bánh ngọt & Bánh mì

          Type of Pastry & Bakery

-          Các phương pháp làm Bánh

          Methods of International Baking

-          Tồn trữ nguyên vật liệu

          Ingredients storing

-          An toàn vệ sinh thực phẩm

          Food safety & Hygienne

2. CÁC LOẠI BÁNH NƯỚNG ĐIỂN HÌNH THỰC HÀNH TẠI LỚP

2. BAKING PRACTICE TRAINING IN CLASS

-          Strawberry Cheese

          Strawberry Cheese

-          Passion Cheese

          Passion Cheese

-          Mango Cheese Cake

          Mango Cheese Cake

-          Baked Cheese Cake

          Baked Cheese Cake

-          Chocolate Cheese Cake

          Chocolate Cheese Cake

-          Tiramisu Cake

          Tiramisu Cake

-          Sponge Cake

          Sponge Cake

-          Black Forest

          Black Forest

-          Opera

          Opera

-          Crème Caramel

          Crème Caramel

-          Butter Cake

          Butter Cake

-          Fruit Tart

          Fruit Tart

-          Lemon Tart

          Lemon Tart

-          Apple Tart

          Apple Tart

-          Strawberry Sauce

          Strawberry Sauce

-          Panacotta Strawberry Sauce

          Panacotta Strawberry Sauce

-          Profiterd Les Choux Elair’e

          Profiterd Les Choux Elair’e

-          Brownie

          Brownie

-          Apple Pie

          Apple Pie

-          Coconut Tart

          Coconut Tart

-          Pineapple Tart…

          Pineapple Tart…

3. ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA CUỐI KHÓA

3. REVIEW AND FINAL TEST

 CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC
>>> Xem thêm: Khóa học làm bánh Âu nâng cao

>>> Xem thêm: Khóa học làm bánh mì

  


Công thức làm bánh

Nghề bếp Bánh đã lựa chọn tôi

Học làm bánh ở đâu?

Ghi danh tại :



Các chương trình học khác ...
CHUYÊN ĐỀ PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH MÌ CƠ BẢN (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
QUẢN LÝ BẾP (BẾP TRƯỞNG) (12/07/2013)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
CHUYÊN ĐỀ INTERNET MARKETING HOTEL - TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN KHÁCH SẠN (10/08/2015)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU (31/07/2014)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)