TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO




 LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO

(ADVANCED WESTERN FOOD PREPARATION)

 

 

 

LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, dẫn đầu trong đào tạo chuyên ngành khách sạn nhà hàng tại Tp.HCM. Đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui.

Khóa Học Bếp Âu Nâng Cao ngắn hạn học viên được cung cấp các kiến thức nâng cao về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, thực hành các món ăn Âu cao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 2 tháng (16 buổi).
Ngày giờ học: Thứ 3 và 5 -  từ 14h30 đến 17h00
  Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.
Học phí: 4.580.000đ/khóa - Không bao gồm chi phí thực hành.

------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO

1. Lý thuyết

- Giới thiệu về ẩm thực Châu Âu

- Cơ cấu tổ chức bếp Âu Quốc tế

- Kỹ thuật và qui cách cắt tỉa

- Các phương pháp chế biến

- Tồn trữ thực phẩm

- Nghệ thuật trang trí món ăn

2. Thực hành

Các món ăn điển hình thực hành tại lớp:

- Avocado Soup

- Carrot And Orange Soup

- Greek Salad

- Belgian Tossed Salad

day-nau-an-mon-au-a

- Fish Ravioli In Leek Sauce

- Roll Lasagne

- Tuna Macaroni Layer

- Danish Blue Lamb Chops

- Company Crab

day-nau-an-mon-au-b

- Shrimp With Feta Cheese

- Octopus In Red Wine

- Fish With Herb Sauce

- Chicken With Cocolate

- Moroccan Pork Tagine

day-nau-an-mon-au-c

- Filets Mignons Rossini

- Stuffed Pork Chops

- Squid With Rice Tomato

- Brown Beef Stock

day-nau-an-mon-au-d

3. Ôn tập và Kiểm tra cuối khóa

------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

hoc-nau-an-au-a-2

hoc-nau-an-au-a-3

hoc-nau-an-bep-viet-nam

CƠ SỞ VẬT CHẤT

phong-thuc-hanh-hoc-nau-an-2

phong-thuc-hanh-hoc-nau-an-1

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

bep-truong-phan-thien-long

Bếp Trưởng Phan Thiên Long: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 25 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2004 đến nay: Giữ chức vụ bếp phó tại Khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Saigon. Xem thêm.

bep-truong-lam-trong-binh

Bếp Trưởng Lâm Trọng Bình: Bếp trưởng Lâm Trọng Bình chia sẻ: “Muốn làm nghề bếp phải tránh xa ba việc. Đó là làm biếng, không có trách nhiệm và không có tinh thần làm việc nhóm. Nhân tố đồng đội rất quan trọng trong công việc, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và trở ngại.”. Xem thêm.

bep-truong-nguyen-minh-chuong

Bếp Trưởng Nguyễn Minh Chương: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 20 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2003 đến nay: làm việc tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, hiện nay đang giữ chức vụ bếp phó tại khách sạn. Xem thêm

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp. - VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc - Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế. - Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học. - Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. - Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC NẤU ĂN ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

hoi-thi-nau-an-vaac-2016

hoi-thi-nau-an-vaac

Hội thi nấu ăn VAAC 2016

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-1

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-2

Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng nhãn hàng Kikkoman

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

 

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

Chương trình học lớp Bếp Việt Nam

Chương trình học lớp Bếp Nhật

Chương trình học lớp Bếp Dimsum

Chương trình học lớp Bếp Âu Á Cơ Bản

Chương trình học lớp Bếp Âu Nâng Cao

Chương trình học lớp Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp

Chương trình học lớp Quản Trị Bếp Công Nghiệp – 2 Năm

Tư vấn hướng nghiệp nghề nấu ăn Bạn có phù hợp với nghề nấu ăn




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
LỚP BẾP ÂU Á (12/07/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)