TIN TỨC MỚI
ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0914 22 8324
Bạn Biết Trường qua phương tiện thông tin nào?
Facebook
Bạn Bè giới thiệu
Trên Báo In
Tìm kiếm trên Google

LỚP BẾP ÂU Á




 

LỚP BẾP ÂU Á 

(WESTERN & ASEAN FOOD PREPARATION COURSE)

LỚP BẾP ÂU Á CƠ BẢN

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] là Trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp, dẫn đầu trong đào tạo ngành khách sạn nhà hàng tại Tp.HCM. Đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, Chương trình cập nhật mới, Cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, Văn bằng chứng chỉ chính qui.
Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam: IIG Việt Nam, đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (CQAIE).

Khóa Học nấu ăn Lớp bếp Âu Á ngắn hạn học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, thực hành hơn 80 món ăn Âu Á  cao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: Vui lòng liên hệ (08) 7109 3333 - Thời gian đào tạo: 3 tháng - 27 buổi.
Ngày giờ học:
Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.
Học phí: 6.580.000đ/khóa - Không bao gồm chi phí thực hành.

--------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP ÂU Á CƠ BẢN

1.Lý thuyết

- Tổng quan về ẩm thực Âu - Á

- Cơ cấu tổ chức bếp Âu Á

- Phân loại thực đơn

- Giới thiệu dụng cụ, thiết bị nhà bếp & cách sử dụng

- Tồn trữ thực phẩm

- Phân loại nước dùng

- Phân loại “soup”

- Phân loại nước sốt

- Phân loại dầu dấm

2.Thực hành

- Cách chế biến nước dùng và tồn trữ

- Cách chế biến nước sốt cho món ăn chính

- Cách chế biến dầu dấm cho 'salad' các loại

- Thực hiện các món “Soup” Âu Á

- Thực hiện các món “Salad” Âu Á

- Thực hiện các món “Khai vị” Âu Á

- Thực hiện các món “Ăn chính” Âu Á

- Thực hiện các món “Điểm tâm” kiểu Âu & kiểu Mỹ

3.Ôn tập và kiểm tra cuối khóa

CÁC MÓN ĂN ĐIỂN HÌNH ĐƯỢC THỰC HÀNH TẠI LỚP:

Soup- Súp

- Minestrone Soup – Soup Rau Kiểu Ý                                                      

- Tom – Yum –Kung Soup 

– Súp Chua Cay Kiểu Thái Lan

hoc-nau-an-au-a-1

Appetizer – Khai Vị

- Tempura – Tôm Tẩm Bột Chiên Kiểu Nhật

- Calamari Rings – Mực Chiên Giòn

hoc-nau-an-au-a-2

Salad – Các Món Xà Lách

- Chef’s Salad – Salad Dặc Biệt

- Grapfruit Salad with Shimp & Squid – Gỏi Bưởi Tôm Mực

- Mixed Salad with Grilled Beef – Xà Lách Dầu Dấm Thịt Bò Nướng

hoc-nau-an-au-a-3

Sandwiches & Pasta – Bánh Mì Sanwich Và Mì Ý Các LoẠi

- Tuna Sandwich – Bánh Mì Sandwich Cá Ngừ

- B.L.T Sandwich - Bánh Mì Sandwich Kẹp Thịt Muối Ba Chỉ Và Rau Cải

- Croque Monsieur - Bánh Mì Sandwich Kẹp Phô Mai, Thịt Nguôi Nướng Dòn

- Fettucine Seafood – Mì Ý Tươi Với Sốt Đồ Biển 

- Fettucine In Creamy Ham & Mushroom Sauce – Mì Ý Tươi Với Sốt Kem Thịt Nguội Và Nấm

hoc-nau-an-au-a-4

Main Course – Món Chính

- Grilled N.Z Strip Steak W/ Peper Cornsauce - Bò Bít Tết Tân Tây Lan Với Sốt  Tiêu Xanh

- Steak And Noodle – Bò Bít Tết Tân Tây Lan Dùng với Mì ống

- Hambuger  – Bánh Mì Tròn Kẹp Thịt Bò Bằm, Phô Mai Và Rau Cải

- Fried Chicken With French Fried – Gà Rán Dùng Với Khoai Tây Chiên

- Barbecued Seafood With French Fried – Hải Sản Nướng Sốt Barbecued

- Fish’n Chip – Cá Chẽm Fillet Tẩm Bột Chiên                                            

- Australia Pizza – Bánh Pizza Phô Mai, Thịt Nguội Và Thơm Tươi

- Salami And Onion Pizza – Bánh Pizza Phô Mai, Nấm Rơm Và Salami

- Seafood Pizza – Bánh Pizza Hải Sản, Phô Mai Và Ớt Xanh

hoc-nau-an-au-a-6

Asian Food – Đặc Sản Châu Á

- Chow – Kwey –Teo (Singapore Fried Noolde) – Hủ Tiếu Xào Singapore Với Tôm Và Lạp Xưởng.

- Gai –See –Mee (Fried Egg Noodle Chinese Style )- Mì Trứng Xào Thịt Gà Và Nấm Đông Cô.

- Thai Fried Noodle – Hủ Tiếu Xào Thái Lan Với Tôm, Mực Và ớt Xanh

- Thai Chicken Curry- Cà Ri Thái Nấu Gà Dùng Với Cơm Trắng

- Chicken And Beef Satay- Bò, Gà Nướng Sa Tế Dùng Với Cơm Trắng

- Nasi- Goreng – Cơm Chiên Mã Lai Tôm, Gà Và Bò Sa Tế

Fried Rice “Yeung Chow “ Style – Cơm Chiên Dương Châu

hoc-nau-an-au-a-7

Desserts – Các Món Tráng Miệng

- Fresh Fruit Platter – Trái Cây Theo Mùa                               

- Fresh Yoghout – Yoghout Trái Cây

- Assorted Cakes & Pastry – Bánh Ngọt Các Loại

hoc-nau-an-au-a-5

 

----------------------------

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

hoc-nau-an-au-a-2

hoc-nau-an-au-a-1

hoc-nau-an-cung-cholimex

Trao quà tặng từ nhãn hàng Cholimex cho học viên xuất sắc cuối khóa học

CƠ SỞ VẬT CHẤT

phong-thuc-hanh-hoc-nau-an-2

phong-thuc-hanh-hoc-nau-an-1

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

- Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

bep-truong-phan-thien-long

Bếp Trưởng Phan Thiên Long: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 25 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2004 đến nay: Giữ chức vụ bếp phó tại Khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Saigon. Xem thêm.

bep-truong-lam-trong-binh

Bếp Trưởng Lâm Trọng Bình: Bếp trưởng Lâm Trọng Bình chia sẻ: “Muốn làm nghề bếp phải tránh xa ba việc. Đó là làm biếng, không có trách nhiệm và không có tinh thần làm việc nhóm. Nhân tố đồng đội rất quan trọng trong công việc, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và trở ngại.”. Xem thêm.

bep-truong-nguyen-minh-chuong

Bếp Trưởng Nguyễn Minh Chương: Thầy đã gắn bó với nghề bếp hơn 20 năm, từ những va chạm và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc trong quá trình giảng dạy Thầy đã có những chia sẻ đến học viên những kiến thức vô cùng quý giá để các bạn có bước chuẩn bị ban đầu trước khi vào nghề. Từ năm 2003 đến nay: làm việc tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, hiện nay đang giữ chức vụ bếp phó tại khách sạn. Xem thêm

*Xem thêm danh sách giảng viên

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

- VAAC có trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong thời gian đang theo học và sau tốt nghiệp. - VAAC là đối tác của các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc - Tư vấn và giới thiệu việc làm các nước Singapore, Malaysia, Úc, Canada, tàu du lịch quốc tế. - Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học. - Học viên của VAAC được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

- Học viên khi học tại VAAC, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh  miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. - Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

CLIP HỌC NẤU ĂN ONLINE


CÁC BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA

hoi-thi-nau-an-vaac-2016

hoi-thi-nau-an-vaac

Hội thi nấu ăn VAAC 2016

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-1

kham-pha-am-thuc-hoc-nau-an-nhat-ban-2

Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng nhãn hàng Kikkoman

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324

VAAC – CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN!

Ghi danh tại địa chỉ:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219

Hotline: 0914228324. 

Chương trình học lớp Bếp Việt Nam

Chương trình học lớp Bếp Nhật

Chương trình học lớp Bếp Dimsum

Chương trình học lớp Bếp Âu Á Cơ Bản

Chương trình học lớp Bếp Âu Nâng Cao

Chương trình học lớp Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp

Chương trình học lớp Quản Trị Bếp Công Nghiệp – 2 Năm

Tư vấn hướng nghiệp nghề nấu ăn Bạn có phù hợp với nghề nấu ăn




Các chương trình học khác ...
LỚP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CAFE (14/07/2016)
BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP (21/10/2016)
LỚP BẾP BÁNH ÂU (NGỌT) (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
HỌC BẾP BÁNH MÌ (12/07/2013)
HỌC PHA CHẾ CAFE (BARISTA) CƠ BẢN (22/06/2013)
LỚP BẾP NHẬT (12/07/2013)
HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
lỚP PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN (03/08/2015)
LỚP BẾP VIỆT NAM (12/07/2013)
LỚP BẾP BÁNH MÌ NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ BÀN (12/07/2013)
LỚP BẾP CHUYÊN ĐỀ DIM SUM (16/11/2015)
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM (12/07/2013)
LỚP PHỤC VỤ PHÒNG (12/07/2013)
LỚP BẾP ÂU NÂNG CAO (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (12/07/2013)
LỚP TIẾP TÂN KHÁCH SẠN (12/07/2013)
LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH YẾN TIỆC (12/07/2013)
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (12/07/2013)
QUẢN TRỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN (02/05/2015)
HỌC QUẢN LÝ BAR (12/07/2013)
PHA CHẾ CÀ PHÊ (BARISTA) NÂNG CAO (03/12/2013)
HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (27/07/2016)
HỌC BIỂU DIỄN PHA CHẾ RƯỢU (22/06/2013)
BẾP THIẾU NHI (14/05/2014)
QUẢN LÝ RESORT (12/07/2013)
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ (02/08/2013)
QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC (NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN) (02/08/2013)
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (26/05/2014)
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGÀNH ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN (07/03/2016)
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA BÀN TIỆC (12/11/2013)