BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Tìm lối đi riêng cho chính mình với Nghề Đầu Bếp

Rớt tốt nghiệp PTTH không còn là ngõ cụt. Cách của mở rộng cho các bạn tiến thân bằng con đường học nghề.  Bạn chỉ cần có ý chí vươn lên và tìm lối đi riêng cho chính mình.

Nếu yêu thích bộ môn ẩm thực, bạn nên tìm hiểu thêm về nghề bếp . Du lịch phát triển, theo đó nhu cầu tuyển dụng của ngành cũng tăng cao. Theo thống kế của các trường nghề có đào tạo  đầu bếp hiện mỗi năm có khoảng 3000 học viên tốt nghiệp, 90% trong số này đều có việc làm ổn định và thu nhập tương đối cao.

nghe dau bep

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc được xem là nơi cung cấp nguồn nhân lực tay nghề cao cho thị trường nhà hàng khách sạn trên cả nước.

Với tiêu chí “Chất lượng là ưu tiên!” nhà trường đã quy tụ một đội ngũ Giảng viên là các bếp trưởng đang công tác các hệ thống nhà  hàng khách sạn 5 sao. Cơ sở vật chất đạt chuẩn, chương trình cập nhật. giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng và kiến thức quản lý trong giai đoạn mới phù hợp với môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay của thị trường nhà hàng – khách sạn cũng như những yêu cầu tuyển dụng cao độ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình học Quản Trị Bếp Công Nghiệp

  1. Các môn nghiệp vụ:

* Nghiệp vụ Bếp Quốc tế (International Food Preparation).

* Nghiệp vụ Bếp Hoa (Chinese Food Preparation).

* Nghiệp vụ Bếp Việt Nam (Vietnamese Food Preparation).

* Làm bánh theo tiêu chuẩn châu Âu (Modern Pastry & Baking Skill).

* Nghiệp vụ Yến tiệc (Banquet Service).

  1. Các môn kiến thức cơ bản:

* Giới thiệu ngành công nghiệp Ẩm thực (Introduction to Food & Beverage Industry).

* Marketing căn bản (The Basics of Marketing).

* Phân tích thị trường (Market Analysis).

* Phân tích địa điểm (Site Analysis).

* Phân tích sự cạnh tranh (Survey of competing restaurant).

* Phân loại nhà hàng (The Restaurant Classification).

* Thực hành & quy trình nhà bếp (Kitchen Practices & Procedures).

* Xử lý chất thải & sinh vật gây hại (Waste Disposal & Pest Control).

* Dinh dưỡng & an toàn vệ sinh thực phẩm (Nutrition & Hygienne).

* Các nguyên lý & phương pháp nấu ăn (Principles & Methods of cookery).

* Trang trí món ăn & Buffet (Attrictive Food & Buffet Presentation).

* Lên kế hoạch kinh doanh ẩm thực (Planning F&B Operation).

* Anh văn chuyên ngành nhà hàng (International Restaurant English).

  1. Các môn kiến thức chuyên sâu:

* Kỹ năng lãnh đạo (Leadership Skill).

* Kỹ năng kinh doanh tiếp thị (Sales & Marketing Techniques).

* Tổ chức & quản lý bếp (Kitchen organization & management).

* Chăm sóc khách hàng (Customer Service).

* Quản lý chất lượng dịch vụ (Quality service Management).

* Quản lý chiến lược Marketing (Marketing Stategy Management).

* Quản lý tài chính chuyên ngành Ẩm thực (Food & Beverage Financial Management).

* Quản lý nhân sự (Human Resource Management).

* Quản lý Ẩm thực (Food & Beverage Management). 

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC [VAAC]

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219  

Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] Website: www.vaacgroup.edu.vn , quanlykhachsan.edu.vn

Gọi ngay để được tư vấn 0914228324


Bạn có thể xem thêm

Dạy nấu ăn: Món ngon xôi vị
(Cập nhật ngày: 2013-06-21 08:50:39)
Học nghề quản lý nhà hàng - ĐINH XUÂN ĐƯỢC NGƯỜI THỔI HỒN VÀO RƯỢU
(Cập nhật ngày: 2013-11-05 18:27:25)
Tạo lập tương lai vững chắc: Đầu tư học nghề tại VAAC
(Cập nhật ngày: 2013-06-21 08:58:51)
Học nấu ăn: Những món ăn đưa may mắn đến nhà
(Cập nhật ngày: 2013-06-21 08:54:45)
Nấu ăn: Những món ăn ngon từ hải sản
(Cập nhật ngày: 2013-06-21 08:56:23)
Thông báo lịch ôn và thi tốt nghiệp lớp QTKS khóa 25,26,27,28
(Cập nhật ngày: 2013-08-02 09:02:16)
Học Nghề Đầu Bếp Ở Đâu
(Cập nhật ngày: 2013-08-05 15:10:23)
Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế HOSPITALITY SALES AND MARKETING
(Cập nhật ngày: 2013-08-02 09:04:55)
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM với Văn hóa bàn tiệc
(Cập nhật ngày: 2013-08-02 09:07:26)
Việt Nam - Thị trường điện ảnh mới nổi
(Cập nhật ngày: 2013-08-02 09:11:08)