BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Ngày 15/03/2016 tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đã diễn ra buổi cooking workshop Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman.

Khi nói về Nhật Bản, chúng ta không thể không nhắc đến văn hóa ẩm thực của đất nước này. Chính sự độc đáo nằm ở sự biến hóa các món ăn và nguyên liệu tự nhiên sẵn có thành các món ăn rất riêng của Nhật, cùng với sự tinh tế tỉ mỉ trong chọn lọc, chế biến nguyên liệu và trình bày sản  phẩm, đã làm nên nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản vô cùng đặc sắc và hấp dẫn cả về thị giác và vị giác.

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 1

Tại buổi workshop các bạn sinh viên ngành Quản trị bếp của trường đã được giới thiệu những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản và tự tay chế biến một số món ăn như Tempura Moriawase, Suki Yaki, Ayu Shio Yaki… bởi bếp trưởng điều hành Phạm Sơn Vương – chuyên viên bếp Nhật tại nhà hàng Kisso. Giải thưởng giá trị nhất, nhì, ba đã được trao cho những đội xuất sắc vượt qua thử thách do bếp trưởng Phạm Sơn Vương đặt ra khi chế biến các món ăn.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hào hứng tham gia từ sinh viên chuyên ngành bếp.

Được biết, nhiều năm qua VAAC là đơn vị giáo dục đạt chất lượng cao trong đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và nghề ngắn hạn như nghề nấu ăn, nghề làm bánh, nghề pha chế… VAAC kết hợp đào tạo chuyên sâu về phần lý thuyết và thực hành, giúp học viên giỏi lý thuyết, vững chuyên môn. Học viên sau khóa học tại VAAC có thể tự tin với chuyên môn và tay nghề của mình trong đảm nhiệm công việc.

Một số thông tin về nhãn hàng Kikkoman – Nước tương số 1 Nhật Bản:

Nước tương Kikkoman được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối và nước.

Nhờ quy trình ủ và lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, kéo dài trong 6 tháng giúp mang lại hơn 300 mùi vị khác nhau.

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hoàn toàn không chứa 3 MCPD, không chứa thành phần hóa học, không sử dụng hóa chất, không sử dụng chất tạo màu, không bột ngọt.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam.

Facebook: https://www.facebook.com/KikkomanVietnam/

Một số hình ảnh workshop cooking:

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 3

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 5

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 7

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 6

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 8

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 9

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 10

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 12

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 13

kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 14

kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman 15

kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman16

 
Bạn có thể xem thêm

Dạy nấu ăn: Món ngon xôi vị
(Cập nhật ngày: 2013-06-21 08:50:39)
Học nghề quản lý nhà hàng - ĐINH XUÂN ĐƯỢC NGƯỜI THỔI HỒN VÀO RƯỢU
(Cập nhật ngày: 2013-11-05 18:27:25)
Tạo lập tương lai vững chắc: Đầu tư học nghề tại VAAC
(Cập nhật ngày: 2013-06-21 08:58:51)
Học nấu ăn: Những món ăn đưa may mắn đến nhà
(Cập nhật ngày: 2013-06-21 08:54:45)
Nấu ăn: Những món ăn ngon từ hải sản
(Cập nhật ngày: 2013-06-21 08:56:23)
Thông báo lịch ôn và thi tốt nghiệp lớp QTKS khóa 25,26,27,28
(Cập nhật ngày: 2013-08-02 09:02:16)
Học Nghề Đầu Bếp Ở Đâu
(Cập nhật ngày: 2013-08-05 15:10:23)
Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế HOSPITALITY SALES AND MARKETING
(Cập nhật ngày: 2013-08-02 09:04:55)
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM với Văn hóa bàn tiệc
(Cập nhật ngày: 2013-08-02 09:07:26)
Việt Nam - Thị trường điện ảnh mới nổi
(Cập nhật ngày: 2013-08-02 09:11:08)