BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Chuyên đề chay: Gỏi đu đủ và Bò kho chay

Ăn chay– trong nghệ thuật ẩm thực hiện đại không đơn thuần chỉ là một lựa chọn món ăn mà còn được nâng lên thành thú thưởng thức. Mời cả nhà tham gia buổi chuyên đề chay với 2 món: Gỏi đu đủ chay và Bò kho chay.


Xem chi tiết
Chuyên đề: BÁNH KEM BƠ HÀN QUỐC

VAAC mở chuyên đề bánh kem bơ Hàn Quốc hướng dẫn các bạn cách đánh kem bơ, xử lý kem bơ, bắt các loại hoa bằng kem bơ...


Xem chi tiết
Chuyên Đề Bánh Giáng Sinh: YULOG CAKE

Một trong những món bánh rất truyền thống nhân dịp Giáng Sinh chính là Yulog Cake.


Xem chi tiết
Chuyên đề: BÁNH MÌ HOA CÚC

Bánh mì hoa cúc Brioche có nguồn gốc từ nước Pháp, với điểm nổi bật là thớ bánh rất mềm, nhẹ và xốp, có thể kết hợp ăn với các loại mứt.


Xem chi tiết
Chuyên Đề Bánh Giáng Sinh: CHRISTMAS FRUIT CAKE

Một trong những món bánh rất truyền thống nhân dịp Giáng Sinh chính là Fruit Cake. Bánh Giáng Sinh Fruit cake thông thường, với một cách làm khác, được dùng nhiều trong các buổi trà chiều. Fruit cake Giáng Sinh truyền thống nếu làm đúng cách, có thể để dành được cả năm hoặc thậm chí vài năm.


Xem chi tiết
Chuyên đề Học làm bánh Mochi

Khai giảng chuyên đề học làm bánh Mochi: Matcha mochi, Cream mochi, Red bean mochi. Chỉ nhận 15 học viên đăng ký đầu tiên.


Xem chi tiết
Bánh Chuyên Đề: GOLDEN LAVA CROISSANT (Croissant trứng muối)

Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của những chiếc sừng trâu trứng muối này? Mặc dù nguyên liệu được sử dụng trong mỗi chiếc bánh khá phổ biến và tự nhiên như bột mì, men, bơ, sữa, trứng muối nhưng để tạo ra những chiếc bánh có hình dạng lạ mắt cùng mùi vị vạn người mê, đó chính là cả một nghệ thuật, nghệ thuật kết hợp giữa chiếc bánh nổi tiếng theo phong cách châu Âu cùng vị đặc trưng của châu Á.


Xem chi tiết
Tự tin vào bản thân và tay nghề thì không ngại Bằng Nghề hay Bằng Đại Học

Ban Tư vấn Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc nhận được rất nhiều câu hỏi về việc phân vân giữa học nghề và học đại học. Một số bạn thì cứ phải quả quyết là phải học đại học thì mới xin được việc, thực tế thì không như vậy, theo thống kê thì hiện nay không cử nhân cũng thất nghiệp tràn làn.


Xem chi tiết
Hồ sơ hệ trung cấp Quản trị khách sạn nhà hàng, Quản trị bếp công nghiệp khách sạn cần những gì

Hồ sơ hệ trung cấp Quản trị khách sạn nhà hàng, Quản trị bếp công nghiệp khách sạn cần những gì? Trường nhận được khá nhiều thông tin thắc mắc về hồ sơ hệ trung cấp tại trường. Một số thông tin về hồ sơ chia sẻ cùng các bạn THPT nhé.


Xem chi tiết
Học Quản trị Khách Sạn Nhà Hàng ra làm gì

Học Quản trị Khách Sạn Nhà Hàng ra làm gì? Là câu hỏi mà các bạn học viên thắc mắc nhiều nhất, ngay cả các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô trong ban tư vấn trường PTTH cũng khá mơ hồ về ngành nghề Quản Trị Khách Sạn.


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 4 5 6 7 [>] [>>]