BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Giày chocolate

Nhìn vào ảnh, nhiều người hẳn nghĩ đây là những đôi giày hiệu đắt tiền. Thật ra, chúng được làm bằng chocolate và là sản phẩm của cơ sở chế biến chocolate L'eclat ở Tp Osaka (Nhật).


Xem chi tiết
Dịch vụ khách hàng: Kinh nghiệm từ Khách sạn The Ritz-Carlton

Theo các nhà nghiên cứu về ngành khách sạn, nói đến trải nghiệm chính là nói về dịch vụ khách hàng. Nếu khách hàng nhận được trải nghiệm tích cực họ sẽ ca ngợi, ngược lại, nếu gặp trải nghiệm tiêu cực sẽ lan truyền tin xấu trên mạng, thậm chí là truyền miệng. Theo các thống kê, một trải nghiệm tiêu cực sẽ được kể cho từ 10 - 15 người. Như vậy, thông điệp khá rõ ràng: Dịch vụ khách hàng của khách sạn là nhân tố quan trọng quyết định thành bại trong kinh doanh.


Xem chi tiết
Không phục vụ phụ nữ Hồi giáo, nhà hàng bị ném đá

Một video quay cảnh chủ một nhà hàng nhỏ ở ngoại ô Paris từ chối phục vụ hai khách nữ người Hồi giáo đã khiến dư luận Pháp giận dữ.


Xem chi tiết
Hốt bạc nhờ Brexit

Cú sốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) khiến thị trường tài chính thế giới chao đảo. Đã có nhiều nhà đầu tư trắng tay sau sự kiện này, nhưng không ít người hốt bạc nhờ Brexit.


Xem chi tiết
Ăn kiêng, đừng bỏ qua mỳ ống.


Xem chi tiết
Chiêu câu khách quái đản

Một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã bị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội vì món 'búp bê quấn thịt cừu'.


Xem chi tiết
Việt kiều Mỹ mở dịch vụ ngủ trưa di động đầu tiên trên thế giới

Hai anh em Kevin và Ken, người Mỹ gốc Việt đã chính thức khai trương Nappify ( dịch vụ ngủ trưa di động) vào cuối tháng 5 vừa qua tại Thành phố Santa Ana, bang California Mỹ. Đây là ý tưởng đầu tiên trên thế giới mang lại một không gian di động để mọi người có thể thuê ngủ hoặc nghỉ ngơi vào giờ nghỉ trưa. Theo Kevin hiện tại Nappify sẽ tập trung cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực văn phòng và trường học với giá 12,99 USD/45 phút.


Xem chi tiết
Khủng hoảng việc làm ngày càng nghiêm trọng

Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp tại một số nền kinh tế phát triển đã giảm, song cuộc khủng hoảng việc làm trên toàn cầu có khả năng sẽ kéo dài thêm ít nhất là hai năm nữa, đặc biệt là tại các nền kinh tế mới nổi, khiến 'đội quân' thất nghiệp sẽ lên tới con số 200 triệu người vào năm 2017. Cảnh báo này được đưa ra trong báo cáo mới nhất của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO).


Xem chi tiết
Làn gió ngược cho nền kinh tế Trung Quốc

Nền kinh tế Trung Quốc bắt đầu năm mới với những thông tin tiêu cực hơn khi dữ liệu chính thức cho thấy ngành sản xuất đã giảm tháng thứ 5 liên tiếp trong tháng 12/2015. Điều này sẽ càng làm tăng áp lực lên chính phủ nước này để kích thích tăng trưởng của nền kinh tế, vốn đang chậm lại trong bối cảnh thừa cung và nợ xấu quá lớn sau những năm tăng trưởng nóng cũng như nhu cầu thế giới ảm đạm đối với các sản phẩm của Trung Quốc.


Xem chi tiết
Ai sẽ là ngôi sao kinh tế 2016

Các thị trường mới nổi đã là động lực tăng trưởng của thế giới kể từ khi cuộc suy thoái kinh tế kết thúc vào năm 2009. Nhưng trong năm 2016, các nước giàu sẽ chiếm phần lớn nhất trong tăng trưởng toàn cầu thập niên này.


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 4 5 6 7 [>] [>>]