BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Khám phá Ẩm thực Hàn Quốc cùng Mr Park

Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi, Bibimbap, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc thì dường như những món ăn này đã trở thành nét truyền thống trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc.


Xem chi tiết
Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Ngày 15/03/2016 tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đã diễn ra buổi cooking workshop Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman.


Xem chi tiết
Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản

Khi nói về Nhật Bản, chúng ta không thể không nhắc đến văn hóa ẩm thực của đất nước này. Chính sự độc đáo nằm ở sự biến hóa các món ăn và nguyên liệu tự nhiên sẵn có thành các món ăn rất riêng của Nhật, cùng với sự tinh tế tỉ mỉ trong chọn lọc, chế biến nguyên liệu và trình bày sản  phẩm, đã làm nên nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản vô cùng đặc sắc và hấp dẫn cả về thị giác và vị giác.


Xem chi tiết
Học nấu ăn: Lớp Bếp Việt Nam 23

Ngày 20.12.2016 lớp học nấu ăn các món Việt Nam 23 tại trường Quản lý Khách sạn Việt Úc vừa đã hoàn thành khóa học với bài thực hành cuối khóa cùng món Chả Giò; Cơm chiên dương châu và Gỏi.


Xem chi tiết
Học nấu ăn: Lớp Bếp Âu Á cơ bản 179

Hôm nay Ad có dịp tham quan giờ thực hành học nấu ăn  bếp âu á cơ bản 179 do thầy Nguyễn Minh Chương hướng dẫn.


Xem chi tiết
Hội thảo học pha chế cùng tesseire

Như thường lệ buổi học pha chế ngoại khóa học pha chế giữa học viên trường QLKS Việt Úc cùng nhãn hàng syrup Tesseire diễn ra.


Xem chi tiết
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017

Phòng Quản Lý Đào Tạo Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) trân trọng thông báo đến tất cả học viên các lớp Quản trị Khách sạn (hệ chính quy 2 năm) và các lớp ngắn hạn về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017


Xem chi tiết
Buổi học làm rau câu 3D cùng lớp Bếp Âu Á K180

Phối hợp cùng nhãn hàng rau câu 3D TPS, Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc tổ chức buổi học làm rau câu 3D cho học viên lớp bếp Âu Á cơ bản khóa 180.


Xem chi tiết
Buổi thực hành của Lớp Pha Chế Không Cồn 20

Ngày 21/10/2016 AD có dịp 'đột nhập' vào tham quan buổi thực hành pha chế của lớp Pha Chế Thức Uống Không Cồn 20 - Do Thầy Trương Thanh Trung hướng dẫn.


Xem chi tiết
Hội thi nấu ăn VAAC 2016 thành công tốt đẹp

Sáng 20-10/2016 tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đã diễn ra Hội thi nấu ăn. Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn học viên, sinh viên của trường tham gia. Cuộc thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên.


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [>] [>>]