BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Cải thiện dần kỹ năng giao tiếp bản bản thân bằng những hành động nhỏ hằng ngày nhé các bạn học viên VAAC

Cải thiện dần kỹ năng giao tiếp bản bản thân bằng những hành động nhỏ hằng ngày nhé các bạn học viên VAAC


Xem chi tiết
Những đặc điểm cản trở con đường thăng tiến

Những người đi làm quá lâu không được cất nhắc hoặc tăng lương – trong khi tay nghề vẫn được trau dồi thì thường đổ lỗi cho số phận. Nhưng nếu nhìn lại bản thân, rất có thể khả năng thăng tiến của họ bị kìm hãm bởi những đặc điểm hoặc nét tính cách sau mà chính họ không ngờ tới:


Xem chi tiết
Bánh mì cháy

Khi tôi lên 8 hay 9 tuổi gì đó, tôi nhớ thỉnh thoảng mẹ tôi vẫn nướng bánh mì cháy khét.  Một tối nọ, mẹ tôi về nhà sau một ngày làm việc dài và bà làm bữa tối cho cha con tôi. Bà dọn ra bàn vài lát bánh mì nướng cháy, không phải cháy xém bình thường mà cháy đen như than.


Xem chi tiết
Khi người ta trẻ: Thói quen làm việc

Hồi sinh viên, tôi thường làm việc theo cảm hứng, nghĩa là lúc nào có hứng thú mới bắt tay vào công việc. Bởi vậy, tôi luôn gặp tình trạng “nước đến chân mới nhảy”, lúc thì tha hồ ăn chơi, khi thì việc ngập đầu. 


Xem chi tiết
Nghệ thuật giao tiếp các bạn học viên VAAC tham khảo nhé

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP BẰNG LỜI


Xem chi tiết
Đừng để mình kém duyên

Bãi biển chiều cuối tuần, lại rơi vào ngày lễ lớn nên đông nghịt người. Vậy mà không hiểu sao, không ít đôi bạn trẻ vẫn vô tư biểu lộ tình cảm bằng những hành vi thân mật quá trớn khiến nhiều người đỏ mặt lảng ra chỗ khác, những gia đình có con nhỏ đang bơi xung quanh đó không giấu được sự khó chịu bằng những lời càm ràm bực bội. 


Xem chi tiết
Các căn bệnh tương lai theo tâm lý học

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong tương lai, sự lựa chọn bệnh hay không bệnh, mắc bệnh gì là do chính con người quyết định. Mỗi con người được xác định bởi khí chất, tính cách và lối suy nghĩ riêng.


Xem chi tiết
Khi người ta trẻ: Tự ti

Tôi ra trường gần bốn năm mới xin được việc làm ổn định. Bởi vậy, khi mới vào cơ quan, tôi luôn có cảm giác mình thua kém mọi người về cả kinh nghiệm sống lẫn chuyên môn. Thay vì tăng cường giao lưu học hỏi đồng nghiệp, sự tự ti khiến tôi trở nên nhút nhát. Tôi luôn sợ người khác chê bai vì ăn mặc không hợp mốt, không biết cách nói chuyện, cư xử không đúng..., tất cả những suy nghĩ đó càng làm tôi thu mình vào trong vỏ ốc.


Xem chi tiết
Bắt mạch thói quen xấu trong giao tiếp

Những thói quen này không phổ biến song đôi khi chúng là rào cản ngăn bạn kết nối với những người xung quanh. Hãy nhận diện nó và từ bỏ ngay.


Xem chi tiết
Thổi hồn vào ly cà phê với nghề pha chế cà phê

Ngày càng nhiều bạn trẻ Việt chọn nghề pha chế cà phê làm sự nghiệp. Không chỉ thổi hồn vào ly cà phê, họ còn góp phần nâng tầm nghệ thuật thưởng thức cà phê tại VN bằng chính tài năng và niềm đam mê của mình.


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 4 5 6 7 [>] [>>]