BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Những điều chưa biết về giám đốc điều hành khách sạn

Có nhiều sự tò mò về vai trò của một giám đốc điều hành khách sạn (CEO) tại các khách sạn lớn ngày nay. Hiệp hội Khách sạn Hoa Kỳ đã có những giải đáp khá thú vị cho vấn đề này.


Xem chi tiết
Góc khuất của Buffet trong kinh doanh nhà hàng

Buffet là để cho thực khách ăn mọi thứ họ thích, thậm chí ăn thật nhiều mà giá không thay đổi. Chính sự cám dỗ này đã lôi kéo những vị khách muốn ăn không có sự hạn chế mà tiền trả không tăng thêm. Tất nhiên, nhà hàng có nhiều cách để thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhưng vẫn duy trì được lợi nhuận trong kinh doanh nhà hàng.


Xem chi tiết
Quảng cáo nhà hàng: Hài hước nhớ lâu

Các nhà quảng cáo nhà hàng thường sử dụng tính hài hước để thu hút khách hàng tiềm năng. Hài hước là một trong những cách hiệu quả nhất để gợi ra sự tương tác đầy cảm xúc từ khách hàng, từ đó thúc đẩy họ đưa ra quyết định mua sắm. Và nhà hàng sẽ đạt được nhiều lợi ích nếu biết cách giới thiệu những mẫu quảng cáo như vậy.


Xem chi tiết
Lợi ích của Outsourcing

Hãy tưởng tượng bạn là một tổng giám đốc khách sạn. Có nghĩa bạn phải vừa đảm bảo hiệu quả kinh doanh, vừa quản lý nhân viên thực thi công việc hằng ngày với mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách.


Xem chi tiết
10 Vị trí trong Nhà hàng không nên bỏ qua

Một số nhà hàng được gọi là “Quán Cóc” nghĩa là đó là những địa điểm lý tưởng để ăn và uống gì đó nhưng đừng mong đợi nhiều về lối trang trí nhà hàng hoặc vấn đề khác như tình trạng sạch sẽ. Trừ khi nhà hàng của bạn đặc thù là một quán cóc, còn không thì việc giữ vệ sinh phòng ăn, nhà bếp, quầy bar là việc quan trọng.


Xem chi tiết
Website của nhà hàng: Đẹp giao diện, hay nội dung

Một trong nhiều cách tiếp cận khách hàng nhanh và rẻ vẫn là thông qua website của nhà hàng. Đây là trào lưu không thể tránh khỏi trong thời đại công nghệ số khi mà khách hàng luôn muốn tìm kiếm thật nhiều thông tin về nhà hàng.


Xem chi tiết
Cách mạng công nghiệp: Kỷ nguyên số

Bắt đầu từ cuối những năm 1950, thế giới chuyển đổi công nghệ từ cơ khí và điện tử analog sang điện tử kỹ thuật số, với việc ra đời và phổ biến của máy tính kỹ thuật số và cách lưu trữ dữ liệu số. Điều này được xem là sự mở đầu cho một kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên số.


Xem chi tiết
Chiến lược thông minh giúp The Coffee House thành công

Am hiểu thị trường và quản trị tốt, The Coffee House dù sinh sau đẻ muộn nhưng đang có tốc độ phát triển nhanh hơn so với nhiều đối thủ. Sau Passio và Urban Station Coffee, đây là một ví dụ thành công của start up Việt trong thị trường chuỗi cà phê đầy cạnh tranh trước sự xâm lấn của các nhà đầu tư nước ngoài.


Xem chi tiết
Sinh viên với ngành quản trị khách sạn - nhà hàng

Trước đây khối ngành Du lịch với chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng chưa thật sự phát triển và thu hút nhiều sinh viên theo học như vài năm trở lại đây. Đó hẳn cũng là một điều hợp lý.


Xem chi tiết
Công nghiệp sòng bài Macao và tiền bẩn

Chiến dịch “đánh” tham nhũng ở Trung Quốc có liên quan gì đến việc các sòng bài ở Macao sụt giảm doanh thu hai tháng liên tiếp gần đây? Giới báo chí và chống rửa tiền quốc tế tin rằng Macao chính là nơi diễn ra các hoạt động rửa tiền của nhà giàu Trung Quốc.


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]