BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Trường nào dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở tphcm

Trường nào dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở tphcm

Hỏi: Trường nào dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở Tp.HCM? Anh chị nào đã học qua rồi vui lòng chia sẻ ít kinh nghiệm của tôi, hiện tôi đang muốn học nấu ăn để kinh doanh nhà hàng, vì chưa am hiểu ngành này lắm nên tôi nghĩ mình phải từ khâu nấu ăn trước để sau này không quá phụ thuộc vào các đầu bếp cũng như biết cách quản lý nhà bếp thế nào. Xin Cám ơn.


Xem chi tiết
Học Nấu Ăn để mở quán

Tôi muốn tìm Trường dạy học nấu ăn để mở quán có anh chị nào đã học qua xin vui lòng hướng dẫn giúp em, chọn học trường nào ở Tp.HCM có uy tín và cấp bằng chính qui . Ngoài ra trường có tư vấn cho mình mở quán để kinh doanh không? Mở quán thì có cần bằng cấp gì không?

 


Xem chi tiết
Cần tư vấn học một lớp chuyên về kế toán của nhà hàng, khách sạn?

Câu hỏi:
Chào VAAC, tôi muốn học một lớp về kế toán của nhà hàng, khách sạn,tôi có thể được tư vấn vài điều không?


Xem chi tiết
Học nghề bartender có dễ xin việc làm

Nghề thuộc lĩnh vực lao động phổ thông giờ đây đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên con đường lập nghiệp, khi mà quan niệm 'đại học không phải là tất cả' trở nên phổ biến. Vì thế mà khu vực tuyển dụng các vị trí cho ngành nghề lao động phổ thông tại thời điểm này lúc nào cũng tấp nập 'người vào ra' ở thời điểm hiện tại.


Xem chi tiết
1 số nghề nên học để có việc làm nhanh chóng

Có việc làm như ý muốn đúng chuyên ngành là điều không dễ mà cũng không khó nếu chúng ta biết chọn nghề nào phù hợp, nắm bắt cơ hội và khả năng chuyên môn. Được biết nhu cầu tuyển dụng nổ rộ trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng tăng cao, nhà tuyển dụng luôn chào đón những nhân sự có tay nghề, được đào tạo chuyên môn và trả lương bổng hấp dẫn. Có thể liệt kê ra một số ngành nghề “hot” nhất hiện nay sau khi học xong sẽ có ngay việc làm và có thu nhập ổn định.


Xem chi tiết
Trường đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp

Trường đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp? Trường dạy bếp trưởng điều hành chuyên nghiệp tại TP.HCM? Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo bếp trưởng, bếp trưởng điều hành chuyên về ngành nhà hàng khách sạn; cũng như trường dạy bếp trưởng chuyên nghiệp và uy tín nhất, vì thế bạn cần tìm hiểu đến những trường nghề có thương hiệu, kinh nghiệm giảng dạy, uy tín thì sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả hơn.


Xem chi tiết
Trung tâm dạy pha chế ở Sài Gòn

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán Bar tại các thành phố hiện nay, thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực nghề Pha chế rượu (Bartender) luôn tăng mạnh. Bartender đang trở thành một nghề nổi trội được nhiều giới trẻ ưa thích.


Xem chi tiết
Học pha chế các loại nước uống

Chuyên đề học pha chế các loại nước uống không cồn tại VAAC giới thiệu đến học viên các công thức pha chế sau: thực hành pha chế 8 công thức cà phê Việt Nam, 4 công thức pha chế các món trà thảo dược, 12 công thức pha chế trà sữa và trà trái cây, 10 công thức pha chế các món đá xay, 10 công thức pha chế sinh tố, 12 công thức pha chế nước ép, thực hành pha chế 12 món Italian soda,  12 công thức các món mocktail, 10 công thức các món thức uống Detox, thực hành nấu 3 món sữa đậu.


Xem chi tiết
Học pha chế bao nhiêu tiền

Vui lòng cho tôi hỏi học pha chế bao nhiêu tiền và trong thời gian bao nhiêu lâu, một khóa học pha được bao nhiêu loại cocktail. Với ngân sách hạn hẹp bạn nên lựa chọn những khóa học pha chế ngắn hạn (bartender hoặc barista), thời gian học từ 2 đến 4 tháng, pha chế được khoảng 60 loại cocktail và các loại thức uống cơ bản, bạn nên học từng khóa pha chế cơ bản sau đó đi làm, thâm nhập thực tế để xem khả năng mình


Xem chi tiết
Học Pha chế barista

Hiện nay có khá nhiều cơ sở dạy pha chế barista, Các bạn hãy tìm hiểu thông tin trước khi quyết định đăng ký học, xem các thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình học.

Trường dạy nghề [VAAC] Tp.HCM chuyên đào tạo các khóa Học Pha chế barista hàng năm có hơn 5 ngàn  học viên tốt nghiệp, góp phần đáng kể cho thị trường ngành nhà hàng – khách sạn hiện nay và tạo được hàng ngàn việc làm cho người lao động cũng như hàng trăm doanh nghiệp


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 [>] [>>]