BẢN TIN
TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Tổng Giám đốc Tập đoàn ICFood Hàn Quốc - Ông Kyunl Park: 'Ẩm thực Việt - Hàn có nhiều nét tương đồng...'

- Món ăn yêu thích nhất của tôi chắc chắn là kim chi và người dân Hàn Quốc thường xuyên ăn món này như người Việt Nam hay ăn rau muống xào tỏi vậy. Tôi có thể làm tất cả các loại kim chi Hàn Quốc, thật thú vị khi khám phá ra những loại kim chi mới bằng những nguyên liệu khác nhau như đu đủ cũng có thể làm kim chi, hay cải ngọt mà sáng nay tôi vừa làm thử với các bạn học viên tại trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) và tất nhiên mùi vị rất ngon.


Xem chi tiết
Bartender Thanh Tùng và con đường “chông gai” đến vị trí manager của những quầy bar “hot” nhất Sài Gòn

Anh từng làm Bar Manager của Chill Sky Bar. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Bar Manager của hệ thống Vise Hospitality ... Cụ thể, hiện anh đang quản lí quầy bar của Qui Bar và Envy Nightclub.


Xem chi tiết
Tự tạo cơ hội: Làm cà phê sạch

Đang học năm thứ 3 ĐH ngành công nghệ thông tin ở Hà Nội, Hoàng Ngọc Trí (26 tuổi) quyết định quay về xứ núi Kon Tum làm cà phê sạch.


Xem chi tiết
FLC và 15 năm hành trình xây dựng thương hiệu

Nhìn lại chặng đường 15 năm từ khi Công ty cổ phần Tập đoàn FLC thành lập, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT công ty cho rằng, điều khiến ông tự hào nhất chính là những công trình đẹp mà ông và cộng sự đã, đang và sẽ hoàn thiện.


Xem chi tiết
Thầy Phan Thiên Long chia sẻ về nghề đầu bếp

Với phong thái đĩnh đạc của một vị thầy nhiều năm đứng lớp, từng trải với nghề đầu bếp, giàu kinh nghiệm và kinh qua nhiều lĩnh vực liên quan tới nhà hàng - khách sạn - bar, thầy Phan Thiên Long, giảng viên bộ môn Nghệ thuật nấu ăn của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc (VAAC) đã chia sẻ về nghề đầu bếp một cách chân tình


Xem chi tiết
Nguyễn Diệu Anh Trâm – Quản lý bar tại Kokois – Café Bistro & Store: Tấm bằng là kỹ năng thực tế…

Học Quản trị nhà hàng - khách sạn tại Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc (VAAC), mới chỉ vài ba tháng Nguyễn Diệu Anh Trâm đã đi làm, sau đó nghỉ học nhưng cô khẳng định, những định hướng kiến thức tại trường, dù quãng thời gian học ngắn ngủi nhưng đã giúp Trâm được rất nhiều...


Xem chi tiết
Chắp cánh thương hiệu ẩm thực Việt

Xưa nay các cụ thường nói chỉ đàn ông bất tài mới “quanh quẩn xó bếp”. Nhưng nay điều này đã hoàn toàn thay đổi. Đặc biệt, với Nguyễn Công Chung, người Việt đầu tiên trở thành Tổng bếp trưởng trong hệ thống khách sạn quốc tế 5 sao ở Việt Nam khi mới ở tuổi 37, bếp núc chính là con đường khởi nghiệp thành công.


Xem chi tiết
Yêu nghề pha chế cafe (barista) theo cách của Trương Thanh Trung

Tách cà phê sẽ rất đơn điệu nếu Barista không thổi hồn vào đó. Đối với Trương Thanh Trung, Barista không chỉ là nghề pha chế cafe, nó còn là một niềm đam mê khó tách rời trong cuộc sống riêng anh. 


Xem chi tiết
Cô Lê Hoàng Tú Anh – GV Bộ môn Tiếp tân khách sạn: Hạnh phúc khi đứng lớp và sẻ chia…

Công việc tiếp tân rất thú vị, nói như cô Tú Anh, nhìn bề ngoài rất sang trọng, ai nhìn cũng thích, nhưng cũng có những nốt lặng trong nghề như thời gian thất thường, phải đối mặt với nhiều vấn đề hàng ngày như đã kể, nhất là khi có gia đình – bắt buộc phải chuyển công việc thích hợp nhằm đảm bảo “trong ấm ngoài êm”…


Xem chi tiết
Nguyễn Phi Vân: Mình làm được gì có ích thì làm!

Nguyễn Phi Vân, chuyên gia quốc tế về nhượng quyền nói về hành trình 20 năm vòng quanh thế giới làm ăn và tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia cũng như chính phủ các nước giản dị: mình làm được gì có ích thì làm.

 


Xem chi tiết
Trang : 1 2 3 [>] [>>]